Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Thanh Toán Điện Lực Và Viễn Thông được viết tắt là ECPay là một trong những đơn vị trung gian thanh toán lớn nhất cả nước với việc cung cấp các dịch vụ thu hộ tiền điện, nước, cước phí viễn thông, truyền hình… Đây cũng hiện đang là đối tác sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nhất Thiên Tân.

Thông tin chung về Công ty ECPay

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Thanh Toán Điện Lực Và Viễn Thông được thành lập vào ngày 7/5/2010 dựa trên Nghị Quyết của Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN bởi 4 công ty thuộc EVN là Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực, Công ty Thông tin Viễn thông Di Động, Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội và Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh.

Nhiệm vụ chính của Công ty đó chính là Xây dựng và quản lý cổng thanh toán tiền điện tập trung nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc đẩy mạnh việc thanh toán không sử dụng tiền mặt. Bên cạnh đó, ECPay còn triển khai các dịch vụ thanh toán cho các công ty khác ở ngoài ngành điện, hướng đến việc trở thành một trong những cổng thanh toán lớn mạnh nhất tại thị trường Việt Nam.

>>> CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VITECCONS

Với từng bước phát triển vững chắc của mình, ECPay đã và đang dần trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp và ngân hàng lớn trên cả nước. Không những vậy, Công ty còn triển khai thành công các gói sản phẩm tiền điện trả trước với một số khách hàng lớn như Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC…

Dự kiến, ECPay sẽ cho ra mắt thêm các sản phẩm như ECard – dịch vụ thẻ thông tin khách hàng sử dụng điện nhằm tạo ra được một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực thanh toán tiền điện.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của ECPay

Với những nỗ lực và sự cố gắng, phát triển của mình, ECPay đã và đang ngày một lớn mạnh hơn với nhiều dịch vụ tiện ích cùng nhiều đối tác, khách hàng lớn, những dự án vô cùng quan trọng.

Những bản hợp đồng, hồ sơ khách hàng cũng vì thế liên tục được in ra nhằm đáp ứng được sự phát triển lớn mạnh của Công ty. Chính vì vậy, bộ phận văn phòng cũng cần được trang bị những thiết bị tối tân, hiện đại nhất để có thể tạo ra những bản hợp đồng chuyên nghiệp trước khi đến tay đối tác.

>>> CÔNG TY TNHH VINCOM RETAIL MIỀN NAM – CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Với chất lượng và uy tín đã được tạo dựng xuyên suốt nhiều năm liền, Nhất Thiên Tân vinh dự được ECPay lựa chọn để sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Đến nay, hầu hết chất lượng máy cũng như chất lượng dịch vụ, bảo trì, vận hành và sửa chữa máy đều được công ty hài lòng và thể hiện mong muốn sự hợp tác lâu dài hơn nữa.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nhất Thiên Tân, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...