Công ty Gỗ Trường Thành là tên gọi tắt của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành, một Tập đoàn chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những đối tác đã và đang hợp tác với Nhất Thiên Tân trong việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt.

Thông tin chung về Công ty Gỗ Trường Thành

Với hệ thống nhà máy được trang bị công nghệ chế biến hiện đại từ Châu Âu, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành hiện đang là một trong những tập đoàn lớn và có tiếng tăm nhất trong ngành sản xuất gỗ của nước ta.

Gỗ Trường Thành tập trung chính vào việc sản xuất các sản phẩm xuất khẩu như nội thất, ngoại thất, ván sàn, ván ép…qua các thị trường lớn như EU, Mỹ, Úc…

Công suất hiện nay của công ty lên đến 3000 container 40 ft/năm. Nhờ việc áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật và quy trình kiểm tra chất lượng nên các sản phẩm của Công ty đều đạt chuẩn ISO 9001:2008, FSC®-C011411 và BRC, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khó tính nhất của các khách hàng lớn tại thị trường nước ngoài.

>>> CÔNG TY TNHH TOLL VIỆT NAM

Được thành lập từ những năm 1993 với nhà máy đầu tiên được mở ra tại Đak Lak chỉ với hơn 30 công nhân, đến nay công ty đã có hơn 25 năm hoạt động kinh doanh trong nghề và trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất và có tiếng nhất về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ gỗ.

Với việc mở rộng thị trường kinh doanh, không chỉ ở thị trường nội địa mà Công ty còn rất chú trọng việc mở rộng thị trường ra nước ngoài. Bằng chứng là hơn 75% sản phẩm đều được xuất khẩu sang thị trường châu Âu như Anh, Pháp, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha và một số nước khác như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc…

Hầu hết các sản phẩm đều được nhập bởi các hệ thống siêu thị hàng đầu trên thế giới của các quốc gia. Một số nơi tuy có chuỗi cửa hàng nhỏ hơn nhưng tiếng tăm cũng như vị thế của nó luôn chiếm ưu thế mạnh trong lòng người tiêu dùng và sự đòi hỏi về chất lượng sản phẩm cực kỳ cao.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt từ Nhất Thiên Tân

Với quy mô Công ty ngày càng lớn và mở rộng, yêu cầu về sự chuyên nghiệp cũng ngày càng cao đòi hỏi Công ty phải tự mình nâng cấp các thiết bị cơ sở vật chất, trong đó phải kể đến các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy.

>>> CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH NHÀ TÂY HỒ

Nhận thấy được sự quan trọng đó, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành đã quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt của Nhất Thiên Tân nhằm dễ dàng thay đổi máy móc ngày càng hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong các bản hợp đồng, giấy tờ pháp lý khác…

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...