Công Ty TNHH Toll Việt Nam là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Và hiện nay, Công ty là một trong những đối tác quan trọng của Nhất Thiên Tân khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy trong nhiều năm liền.

Giới thiệu chung về Công ty

Công Ty TNHH Toll Việt Nam đã được thành lập hơn 120 năm và hiện đang là công ty cung cấp dịch vụ logistics tích hợp hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hiện nay, công ty hoạt động khá mạnh mẽ, trải khắp trên 17 quốc gia như, New Zealand, Úc, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tại thị trường Việt Nam, Toll bắt đầu triển khai cung cấp dịch vụ Logistics từ năm 2004 và trở thành nhà cung cấp chủ yếu tại thị trường này với hơn 10 trung tâm phân phối và giao hàng rộng khắp cả nước.

Dù phục vụ khách hàng trong nước hay nước ngoài thì Công Ty TNHH Toll Việt Nam cũng đều phục vụ tận tình theo tiêu chuẩn QHSE, nghĩa là đảm bảo được về chất lượng, sức khỏe, an toàn lẫn môi trường trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hàng tiêu dùng, dự án logistics cho hàng kim loại….

>>> CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH NHÀ TÂY HỒ

Sự hài lòng của Công Ty TNHH Toll Việt Nam về dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nhất Thiên Tân

Với sự phát triển ngày càng lớn, sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ chính là tiêu chí quan trọng mà Công Ty TNHH Toll Việt Nam đặt ra để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Cùng với tốc độ phát triển vượt bậc trong những năm gần đây và để đảm bảo tạo ra được những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và đạt tiêu chuẩn quốc tế, Toll đã chú trọng hơn về mặt đầu tư cơ sở vật chất, trong đó không thể thiếu các thiết bị văn phòng.

Chính vì lẽ đó, Toll đã quyết định lựa chọn Nhất Thiên Tân – đơn vị cho thuê máy photocopy hàng đầu tại Đà Nẵng để cung cấp thiết bị in ấn cho công ty. Một dịch vụ tốt sẽ được đánh giá cao khi đơn vị đó biết chú trọng đến những điều nhỏ nhặt nhất, dù đó chỉ là một tờ giấy in biên bản giao nhận hàng cho đến những điều lớn lao hơn như bản hợp đồng, các điều khoản, chính sách của công ty.

>>> CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TIẾN TÀI KHA

Trong nhiều năm liền sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy, Công Ty TNHH Toll Việt Nam luôn hài lòng về thái độ phục vụ khách hàng cho đến chất lượng in ấn của máy.

Nhất Thiên Tân hi vọng trong tương lai xa hơn, Toll vẫn luôn là đối tác quan trọng của chúng tôi trong lĩnh vực này.

Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...