Là một Công ty có tiếng tại Hà Nội, Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Tây Hồ hiện là khách hàng quan trọng của Nhất Thiên Tân trong việc thuê máy photocopy.

Thông tin công ty

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Tây Hồ có địa chỉ tại Số 29, ngách 64 ngõ 124 đường âu Cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.  Được thành lập từ những năm 2005, đến nay Công ty đã hoạt động được hơn 13 năm trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, các công trình dân dụng, công nghiệp, văn hóa, giao thông, thủy lợi…trong phạm vi cả nước.

Ngoài ra, Công ty còn kinh doanh phát triển nhà, khai thác và vận hành các khu đô thị do chính công ty đầu tư. Bên cạnh đó còn có các lĩnh vực, ngành nghề khác theo đăng kí kinh doanh khi được Giám đốc công ty kí văn bản cho phép thực hiện.

>>> NHỮNG LƯU Ý NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Nhất Thiên Tân như thế nào?

Xuất phát từ các nhu cầu thực tiễn như hồ sơ công ty, hợp đồng, văn bản, các quy định… Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Tây Hồ đã quyết định sử dụng dịch vụ của Nhất Thiên Tân nhằm tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn giải quyết được nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, Nhất Thiên Tân còn có khá nhiều ưu đã cho khách hàng như miễn phí sử dụng trong 7 ngày, miễn phí số lượng bản in cực lớn tùy thuộc vào từng loại máy mà khách hàng thuê…

>>> HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TIẾT KIỆM NHẤT

Điều quan trọng hơn là, chất lượng máy cũng như dịch vụ, chăm sóc khách hàng trước và sau khi thuê máy luôn được Nhất Thiên Tân đề cao chú trọng. Chính điều này đã giúp chúng tôi có nhiều khách hàng lớn và tiềm năng.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp cũng như nhu cầu thuê máy photocopy, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...