Bệnh viện Ung bướu là một bệnh viện lớn tại Thành phố Đà Nẵng với quy mô hoạt động ngày càng lớn. Đây cũng hiện đang là đối tác của Nhất Thiên Tân khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng nhiều năm liền.

Thông tin về Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung Bướu được thành lập trên cơ sở tổ chức lại Khoa Ung bướu thuộc Bệnh viện Đà Nẵng và tiếp nhận nguyên trạng tổ chức bộ máy, người lao động, trụ sở cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị, tài sản, tài chính của Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng.

Hiện nay, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là một đơn vị sự nghiệp công lập, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Giám Đốc Sở Y tế Đà Nẵng, gồm 8 phòng và 20 khoa.

>>> TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỨC NĂNG IN MÀU KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Danh mục khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu khá đa dạng với nhiều lình vực khác nhau như: xạ trị và y học hạt nhân, phẫu thuật thần kinh sọ não, phẫu thuật đầu – mặt – cổ, phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật tiết niệu – sinh dục, phẫu thuật tiêu hóa – bụng, tim mạch – lồng ngực, nội khoa, hồi sức cấp cứu và chống độc.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đều là những người có trình độ, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Đồng thời, các bác sĩ cũng thường xuyên được tiếp xúc và học hỏi các thiết bị, máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc điều trị bệnh. Nhờ vậy, Bệnh viện Ung bướu ngày càng có tiếng tăm hơn trong hệ thống bệnh viện cả nước nhờ phẫu thuật thành công nhiều trường hợp nguy hiểm.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Bệnh viện Ung Bướu

Với số lượng bệnh nhân tìm đến bệnh viện để chữa trị ngày càng nhiều nên số lượng hồ sơ bệnh án cũng như nhu cầu in, photo cũng vì thế tăng cao. Chính vì vậy, việc trang bị một chiếc máy photocopy là điều tất yếu để đáp ứng nhu cầu của công việc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

>>> NHỮNG LINH KIỆN CẦN THAY THẾ ĐỊNH KỲ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Nhất Thiên Tân được vinh dự là đơn vị được Bệnh viện Ung Bướu lựa chọn để cung cấp máy photocopy cho bệnh viện. Tính đến nay, hai bên đã hợp tác với nhau được một thời gian khá dài và đều nhận được tín hiệu tốt.

Chính nhờ chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng như chất lượng máy mà Nhất Thiên Tân đã tạo dựng được niềm tin từ phía các đối tác, kéo dài được thời gian sử dụng dịch vụ.

Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy cũng như tìm hiểu thêm về dịch vụ này, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...