Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, bảo trì và bảo hành hệ thống Cơ điện cho các công trình dân dụng cũng như các công trình công nghiệp, thương mại… Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Tiến cũng có nhu cầu sử dụng máy photocopy khá nhiều. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy như là một tất yếu.

Thông tin chung về Công ty

Được thành lập vào tháng 11 năm 2004, tính đến nay Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Tiến đã tham gia rất nhiều dự án xây dựng trên khắp cả nước với nhiều hạng mục khác nhau.

Trong đó, phổ biến nhất vẫn phải kể đến đó là việc thiết kế, thi công, bảo trì, bảo hành các hệ thống cơ điện của các công trình dân dụng, công trình công nghiệp và thương mại cũng như các dự án về cơ sở hạ tầng, xí nghiệp, nhà máy…

>>> CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THANH TOÁN ĐIỆN LỰC VÀ VIỄN THÔNG

Với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, Công ty đã đưa ra nhiều giải pháp vô cùng hiệu quả cho các công trình, dự án trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ dân dụng, công nghiệp đến thương mại, y tế.

Ngoài ra, Công ty còn nhận nhiều dự án với quy mô lớn trên cương vị một nhà thầu lớn hoặc nhà thầu phụ nhờ những kinh nghiệm quản lý cũng như có chuyên môn cao.

Với phương châm là một công ty của hệ thống quản lý quốc tế, giải pháp tiên tiến và dịch vụ hoàn hảo, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Tiến luôn đảm bảo được vấn đề sức khỏe và vệ sinh môi trường, loại bỏ được các thiệt hại về tài sản cũng như cải thiện được môi trường sống, làm việc an toàn và tiện lợi trong suốt quá trình thi công dự án.

Bằng trình độ cũng như sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của mình, Công ty đã dần khẳng định được thương hiệu của mình và đang dần đáp ứng hơn nữa những nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy

Với việc mở rộng thị trường và lĩnh vực hoạt động, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Tiến ngày càng phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình, nhất là trong công đoạn giấy tờ, sổ sách.

>>> CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VITECCONS

Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê máy photocopy chính là phương án và công ty lựa chọn để nâng cấp sự chuyên nghiệp của mình. Nhất Thiên Tân chính là đơn vị mà công ty đặt niềm tin bởi chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng đều được người dùng đánh giá cao và tin tưởng cùng nhiều năm hoạt động trong nghề.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thê máy photocopy, bạn vui lòng liên hệ Nhất Thiên Tân theo địa chỉ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...