Một đối tác quan trọng của Nhất Thiên Tân trong lĩnh vực dịch vụ thuê máy photocopy không thể không kể đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Viteccons – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Thông tin Công ty

Được thành lập từ năm 2009, tính đến nay Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Viteccons đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và hiện đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành nghề đầy cạnh tranh này.

Với trình độ chuyên môn cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như sự giúp sức của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc nên Công ty hiện đã nhận được sự tin tưởng từ phía các đối tác và được bàn giao nhiều công trình lớn và nắm giữ vai trò quan trọng trên khắp cả nước như BigC Đà Lạt, Riviera Point, Gamuda Gardens, Thăng Long NumberOne Viglacera, Nhà máy P&G, The Everich, Carina Plaza, Texhong, Indochina Plaza, Ecopark…

Chính sự sáng tạo không ngừng nghỉ cùng những đầu tư, thay đổi, cập nhật các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong việc xây dựng đã tạo dựng được những niềm tin cũng như thỏa mãn, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ phía những khách hàng được xem là khó tính nhất, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

>>> CÔNG TY TNHH VINCOM RETAIL MIỀN NAM – CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Song song với việc phát triển và nâng cấp dịch vụ, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Viteccons còn đầu tư trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao với các khóa đào tạo về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm cho nhân viên như an toàn lao động, hệ thống quy trình quản lý chuyên nghiệp…

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty đó chính là xây dựng dân dụng và công nghiệp như thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, thi công hạ tầng kỹ thuật cho các nhà máy, khu công nghiệp…

Lí do lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy của Nhất Thiên Tân

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Viteccons có sự đầu tư lớn không chỉ về các trang thiết bị hỗ trợ cho công việc xây dựng mà còn chú trọng đầu tư cho các thiết bị, máy móc văn phòng.

>>> BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Chính vì vậy, việc thuê một chiếc máy photocopy chất lượng, tích hợp được nhiều tính năng trong cùng một chiếc máy sẽ là lựa chọn đúng đắn mà công ty đang hướng đến.

Qua tìm hiểu nhiều địa chỉ kinh doanh dịch vụ thuê máy photocopy, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Viteccons quyết định chọn lựa Nhất Thiên Tân giữa hàng trăm địa chỉ cho thuê khác bởi chính sự tận tâm, nhiệt tình cũng như chất lượng dịch vụ của đội ngũ nhân viên của Nhất Thiên Tân.

Sau nhiều năm hợp tác, đến nay Công ty vẫn đang tiếp tục duy trì dịch vụ. Điều này đã khẳng định được phần nào đó chất lượng và uy tín của Nhất Thiên Tân. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...