Là một Công ty lớn, có sức ảnh hưởng và tầm quan trọng cao tại TP.Đà Nẵng, Công Ty Thủy Điện Sông Tranh là một trong những đơn vị đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Nhất Thiên Tân.

Thông tin Công ty Thủy điện Sông Tranh

Công Ty Thủy Điện Sông Tranh trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 1 được thành lập vào năm 2011 dưới quyết định của Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Nằm ở địa chỉ 04 Quy Mỹ, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Công ty là đơn vị có nhiệm vụ cũng như nắm giữ những chức năng quan trọng đối với toàn thành phố Đà Nẵng. Có thể kể đến một số chức năng, nhiệm vụ quan trọng như:

– Quản lý vận hành Nhà máy thủy điện Sông Tranh 2, Quản lý vận hành, bảo dưỡng sửa chữa, cải tạo các thiết bị điện, các công trình thủy công, kiến trúc của nhà máy thủy điện…

– Sản xuất và kinh doanh điện năng; tham gia thị trường phát điện cạnh tranh;

– Tư vấn và thẩm định dự án đầu tư xây dựng; Tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng; Tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng (bao gồm cả lắp đặt thiết bị công nghệ)…

– Thực hiện công tác chuẩn bị sản xuất cho các công trình thủy điện mới khi được Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao…

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của Công Ty Thủy Điện Sông Tranh

Với những chức năng cũng như nhiệm vụ quan trọng của mình, Công ty đã và đang hàng ngày phải tiếp nhận cũng như chuyển đi nhiều văn bản, thông tin quan trọng. Cùng với đó là các bản hợp đồng, giấy tờ, sổ sách luôn cần được cung cấp, sao chép, sao lưu lại hàng ngày.

Chính những yếu tố đó đã đưa Công Ty Thủy Điện Sông Tranh đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nhất Thiên Tân.

Qua một thời gian dài sử dụng, chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía công ty về chất lượng máy, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi thuê máy photocopy cũng như giá thành thuê hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...