Công Ty TNHH Studio Nao Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng hiện đang là một trong những đối tác quan trọng sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của Nhất Thiên Tân.

Thông tin Công Ty TNHH Studio Nao Việt Nam tại Đà Nẵng

Đây là Công ty kiến trúc chuyên về các công trình kiến trúc dân dụng với 100% đối tác khách hàng là VP thiết kế và nhà thầu Nhật Bản.

Công ty TNHH STUDIO NAO là công ty thiết kế kiến trúc của Nhật Bản với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. Là một công ty đi đầu về ứng dụng công nghệ BIM làm bản vẽ thiết kế và thi công các dự án kiến trúc.

Công ty có chi nhánh Đà Nẵng nằm tại vị trí lầu 7, phòng 7.11, tòa nhà sách Đà Nẵng, số 76, 78 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, một vị trí khá thuận lợi ở trung tâm Thành phố Đà Nẵng.

Công Ty TNHH Studio Nao Việt Nam – đối tác quan trọng của Nhất Thiên Tân

Hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc nên nhu cầu thiết kế và in ấn bản vẽ, hợp đồng là nhu cầu thiết yếu. Chính vì vậy, Công ty đã lựa chọn thuê máy photocopy đa năng tại Nhất Thiên Tân với đầy đủ các chức năng như photo, in ấn, scan, fax…để đáp ứng nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, Công ty còn sử dụng thêm tính năng in màu giúp bản vẽ được sinh động và rõ ràng hơn.

Chính những chính sách cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mà Nhất Thiên Tân đã và đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn kéo dài hợp đồng cho thuê từ Công Ty TNHH Studio Nao Việt Nam.

Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy, bạn vui lòng liên hệ địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...