Chắc chắn không ít người tự hỏi rằng “Thuê máy photocopy tại các công ty cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng rồi mang về dùng thôi thì ảnh hưởng gì đến hiệu quả ?!”. Nhưng thực tế thì, việc thuê máy photocopy ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí và hiệu quả công việc của Bạn sau này đấy!

Thuê máy photocopy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc

Chính vì thế việc lựa chọn công ty cho thuê máy photocopy cũng xem xét các loại máy photocopy là một điều hết sức quan trọng.

Bài viết này sẽ chia sẻ đến mọi người những điều cần lưu ý khi thuê máy photocopy nhé!

? Giá trị còn lại của máy trong hợp đồng: Thuê máy photocopy không đồng nghĩa với việc bạn phải dùng một máy quá cũ. Gía trị còn lại của máy rất quan trọng, nó sẽ quyết định rằng máy đó có thể dùng lâu nữa không, có dùng tốt không hay có dễ bị hư hỏng không. Khách hàng có thể xem xét dựa trên quan sát tổng quan của máy.

? Thời điểm sản xuất của máy: Tùy theo đời máy và năm sản xuất thì những chức năng của máy cũng khác nhau. Hầu hết những máy ra đời sau đều có nhiều chức năng hiện đại hơn so với các đời cũ trước đó. Và tất nhiên, nó cũng giúp tăng năng suất công việc của Bạn hơn.

>>> Xem thêm: NHỮNG VẤN ĐỀ NHẤT ĐỊNH PHẢI HỎI RÕ KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

? Các chính sách bảo hành, bảo trì: nếu chẳng may thuê phải những chiếc máy photocopy bị trục trặc, không những chúng ảnh hưởng tới công việc của bạn mà còn khiến bạn tốn kém chi phí sửa chữa… Thậm chí nếu không xác định được dịch vụ cho thuê máy photocopy có vấn đề, thì bạn lại phải chịu khoản bồi thường, sửa chữa máy. Vì thế nếu có ý định thuê máy photocopy. Hãy thử nhờ những người có kinh nghiệm cùng đi với bạn để đảm bảo rằng chiếc máy còn đang hoạt động tốt.

? Tham khảo giá cả thuê máy photocopy ở nhiều quán khác nhau: Giá cả cho thuê của mỗi cửa hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tất nhiên có thể còn chênh lệch nhau không ít. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra những mức giá nhau, hãy thử tham khảo giá qua một vài cơ sở để lựa chọn một địa chỉ thuê máy photocopy giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng máy.

Trên đây là những điều quan trọng khi thuê máy và làm việc cùng công ty cho thuê máy photocopy mà mọi người nên lưu ý.

Nhất Thiên Tân – công ty cho thuê máy photocopy uy tín

Nếu bạn đang muốn thuê máy photocopy, hãy xem xét thật kỹ những điều trên nhé. Và nếu Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một công ty cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín, hãy đến với Nhất Thiên Tân, chúng tôi cam kết sẽ giúp Bạn lựa chọn được loại may photocopy chất lượng và phù hợp nhất.

Hãy liên hệ để nhận sự tư vấn tốt nhất.

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

>>> Xem thêm: MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI TÌM DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...