Hiện nay, thuê máy photocopy đang trở thành một xu hướng của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ với số vốn ít ỏi. Để tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ trong thời kỳ đầu còn khó khăn của doanh nghiệp, họ đã chọn cách thuê máy photocopy như là một giải pháp hữu ích. 

Vậy có những điều gì quan trọng cần lưu ý trước khi thuê máy photocopy?

??? Xem thêm: 3 VẤN ĐỀ CẦN GIẢI ĐÁP TRƯỚC KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG

Cần tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất khi mua máy photocopy

⚠️ Mục đích sử dụng là gì?

Đây là điều không phải ai cũng để ý nhưng lựa chọn loại máy photocopy đúng mục đích sử dụng sẽ giúp Bạn tiết kiệm một khoản chi phí đấy.

Bạn mua máy photocopy để làm gì? Dùng trong văn phòng hay ở cửa hàng? Sử dụng tần suất nhiều hay ít? Kinh doanh lớn hay nhỏ? … Đó là những câu trả lời cần thiết để giúp Bạn lựa chọn được một loại máy photocopy đúng theo nhu cầu của mình. 

Nếu Bạn sử dụng không hết công suất của máy móc thì sẽ gây lãng phí, còn nếu máy photocopy không đáp ứng được hết nhu cầu của Bạn thì sẽ gây ảnh hưởng đến công việc. Hãy chú ý điều này nhé!

⚠️ Loại máy photocopy cần chọn?

Tốt nhất, Bạn nên tham khảo trước ý kiến của những người quen hoặc những người có kinh nghiệm để lựa chọn được loại máy photocopy phù hợp nhất, tránh trường hợp bị “dụ dỗ” thuê những máy đắt tiền nhưng có nhiều chức năng không sử dụng hay không cần thiết.

  • Máy photocopy laser: tốc độ nhanh, giá rẻ, bền.
  • Máy photocopy kỹ thuật số: thuận tiện và phổ biến
  • Máy photocopy màu: đắt tiền nhưng hay gặp vấn đề.

⚠️ Tốc độ in ấn của máy photocopy

Một trong những yếu tố quan trọng khác là tốc độ in ấn của máy photocopy. Bạn nên kiểm tra tốc độ in trước khi thuê máy và cũng nên kiểm tra một số chức năng như:

  • Máy có in 2 mặt trên 1 trang giấy hay không ?
  • Có khả năng tăng/giảm kích thước tài liệu hay không?

Những điều đơn giản nhưng cũng cần hết sức chú ý khi thuê máy photocopy tại Đà Nẵng.

Nhất Thiên Tân cho thuê máy photocopy giá rẻ, chất lượng nhất Đà Nẵng

Lựa chọn một chiếc máy photocopy đúng đắn vừa giúp Bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc, vừa tiết kiệm được chi phí cần thiết. Chính vì thế, Bạn cần phải thật chú ý khi thuê máy photocopy hoặc tham khảo kĩ càng trước khi có sự lựa chọn chính xác nhất.

Nếu Bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một loại máy photocopy phù hợp cho công việc/văn phòng của mình, Nhất Thiên Tân ngoài việc cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng tốt nhất cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Bạn để có những sự lựa chọn tối ưu.

Hãy đến Nhất Thiên Tân – Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng.

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

??? Xem thêm: THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG CÓ NHẤT THIẾT CẦN HỢP ĐỒNG HAY KHÔNG?

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...