Hiện nay, nhu cầu in ấn các ấn phẩm màu ngày càng nhiều. Trước khi đến các địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng, một câu hỏi được đặt ra cho nhiều người “Nên mua máy photocopy màu hay photocopy đen trắng?”. Liệu máy photocopy màu có tốn nhiều chi phí không? Mua máy photocopy đen trắng có đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Máy photocopy màu là một giải pháp tối ưu dành cho nhiều doanh nghiệp

Bạn biết gì về máy photocopy màu?

Máy in màu thì không còn lạ gì với chúng ta, trong khi đó, máy photocopy màu là một giải pháp khá mới. Thông thường, nhắc đến photocopy, chúng ta chỉ nghĩ đến máy photocopy trắng đen chứ không quan tâm đến máy photocopy màu. 

Tuy nhiên, mọi người cũng không khó để nhận thấy, việc sử dụng máy photocopy trắng đen khiến cho các bản in không đạt chất lượng và khá là mờ nhạt, muốn rõ hơn thì cần phải tăng mực cho máy, điều này làm mất thẩm mỹ cho bản in.

Nếu Bạn có thể trang bị cho mình một chiếc máy photocopy màu thì hầu như các nhược điểm này sẽ được khắc phục. Với đầy đủ những tính năng như photo, in, scan, fax,… Máy có khả năng thay thế hoàn toàn những thiết bị máy văn phòng khác như máy in màu, máy scan màu, fax,… Và tất cả sản phẩm của máy photocopy màu đều chất lượng sắc nét và sống động hơn so với những chiếc máy photocopy truyền thống thông thường.

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN ĐỊA CHỈ BÁN MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ CHO VĂN PHÒNG

Tại sao Bạn nên chọn máy photocopy màu thay vì máy photocopy thông thường?

Qua phần trên có thể thấy rằng, sử dụng máy photocopy màu đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của Bạn. Những lơi ích đó như thế nào, cùng phân tích kỹ hơn nhé!

Máy photocopy màu có tốc độ nhanh hơn máy in màu

Cũng không khó để nhận ra, tốc độ chậm luôn là điểm yếu của máy in màu với chỉ 20 bản in/phút. Nếu bạn cần in một tài liệu nhiều trang, bạn cần phải đợi khá lâu.

Trong khi đó, các loại máy photocopy màu luôn có tốc độ khá khủng, 50 – 60 bản in/phút, gấp 3 lần so với máy in màu.

Nếu cơ quan của bạn cần một chiếc máy với khả năng in màu nhanh, máy photocopy chính là một sự lựa chọn vượt trội.

Máy photocopy hỗ trợ khổ giấy lớn hơn

Hầu hết máy in văn phòng chỉ hỗ trợ khổ giấy A4, nếu bạn muốn in các ấn phẩm với khổ giấy lớn hơn thì tương đối bất tiện. Và máy photocopy thì hỗ trợ điều này. Chưa kể, máy in cũng khá khắc khe trong lựa chọn độ dày của giấy. Nếu giấy có chất liệu kém, độ dày không phù hợp thì rất dễ gây kẹt giấy trong khi dùng máy in.

Chi phí vận hành của máy photocopy thấp hơn 

Nếu Bạn lựa chọn một giải pháp in ấn vừa chất lượng, vừa tiết kiệm, hãy chọn máy photocopy màu. 

Lý do chính là: Máy in màu văn phòng thông thường sẽ sử dụng mực nước nên chi phí sẽ rất đắt đỏ và tốn kém cho dù giá thành của máy cũng không cao. Trong khi đó, máy photocopy màu laser sử dụng mực khô, có chi phí thấp hơn, giúp tiết kiệm mực và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chính vì thế, chi phí vận hành của máy photocopy màu cũng thấp hơn so với máy in.

Cho dù máy photocopy màu có thể có giá thành đầu tư cao, nhưng với những lợi ích mà chiếc máy này mang lại cho mỗi doanh nghiệp. Chắc chắn rằng đấy không phải là sự đầu tư vô nghĩa, lỗ nhiều hơn lời. 

Nếu Bạn đang muốn tìm một chiếc máy photocopy cho văn phòng, hãy thử chọn máy photocopy màu nhé!

Nhất Thiên Tân – địa chỉ bán máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng uy tín nhất

Hãy đến dịch vụ bán máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng của Nhất Thiên Tân để có thêm chi tiết nếu bạn có nhu cầu nhé!

Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết!

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn/

>>> Xem thêm: CẦN LƯU Ý GÌ KHI ĐẾN CÁC ĐỊA CHỈ BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...