Khi đến các địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng và lựa chọn máy, nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ rất dễ bị loạn thông tin trước các dòng máy, loại máy khác nhau. Chính vì vậy, để chọn đúng loại máy photocopy phù hợp thì bạn cần hiểu rõ yêu cầu của từng loại máy tùy theo mục đích sử dụng. 

Bạn nên lựa chọn loại máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu về 3 loại máy cơ bản, được phân chia theo mục đích sử dụng nhé!

Máy photocopy sử dụng cho văn phòng 

Hiện nay, máy photocopy là một thiết bị in ấn không thể thiếu trong mỗi công dù lớn hay nhỏ. Thiết bị này sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều so với việc phải sử dụng các dịch vụ in ấn bên ngoài.

Về cơ bản, máy photocopy văn phòng không nhiều những yêu cầu, chỉ cần tìm một chiếc máy nhỏ, gọn và đáp ứng đủ nhu cầu in ấn vốn không quá nhiều trong doanh nghiệp. Thông thường, máy photocopy trong văn phòng chỉ sử dụng kích thước tiêu chuẩn là giấy A4.

Về chức năng, máy cần có các tính năng như scan, in, fax.

Về tốc độ, mọi người có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu văn phòng của bạn có nhu cầu thấp với số bản in chỉ tầm dưới 1000 bản in/tháng, một chiếc máy photocopy với tốc độ tầm 20 – 30 bản in/phút là đủ. Nếu nhu cầu in ấn của văn phòng lớn hơn, có thể cân nhắc một chiếc máy với tốc độ lớn hơn một chút.

>>> Xem thêm: BÍ KÍP MUA MÁY CŨ VÀ CHẤT TẠI CÁC CỬA HÀNG BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

Máy photocopy dùng cho dịch vụ

Đặc điểm của máy photocopy sử dụng để kinh doanh dịch vụ cần có tốc độ lớn và độ bền cao mới có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn liên tục của công việc. Thông thường, máy dùng trong dịch vụ photocopy cần có công suất lớn để vận hành trơn tru nhất.

Khi chọn máy photocopy dùng cho dịch vụ cũng có điều khác so với loại máy dùng cho văn phòng: 

+ Nên thuê máy photocopy tại Đà Nẵng khi bạn kinh doanh dịch vụ vì nếu mua một chiếc máy có thể đáp ứng được nhu cầu của công việc thì cần có chi phí đầu tư rất cao, rất khó thu hút được khoản vốn này.

+ Điều thứ hai chính là cần có sự cân nhắc về tốc độ in của máy. Tốc độ in tốt nhất chỉ dưới 80 bản in/phút. Nếu máy có tốc độ quá lớn cũng rất dễ gây ra kẹt giấy, đặc biệt là khi bạn sử dụng giấy mỏng.

 Máy photocopy công nghiệp 

Đây là loại máy photocopy đặc thù có công suất cực lớn, được dùng trong những văn phòng, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có nhu cầu lớn. Thông thường, dòng máy này cũng vượt trội hơn so với 2 dòng còn lại về kích thước, tính năng, giá thành, độ bền cũng như chất lượng. 

Đặc điểm của máy photocopy dùng trong công nghiệp cần có các đặc điểm sau: 

+ Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết và vượt trội: in, scan, fax, tiết kiệm điện, …

+ Dung lượng lớn để có thể bảo vệ dữ liệu hiệu quả.

+ Công suất in cần đảm bảo 60 bản in/phút để đáp ứng nhu cầu của công việc.

+ Chất lương bản in cần có sự vượt trội, sắc sảo, rõ ràng, cho dù in 2 mặt, 1 mặt hay in màu.

+ Khổ giấy cần đa dạng để sản xuất được nhiều ấn phẩm khác nhau từ B3 đến A0.

Trên đây chính là một số thông tin về 3 dòng máy được sử dụng nhiều nhất hiên nay tại các văn phòng, doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh.

Hy vọng qua bài viết này cũng sẽ cung cấp cho mọi người một cái nhìn cơ bản nhất về các dòng sản phẩm này và giúp mọi người chọn được một loại máy ưng ý nhất, phù hợp nhất với công việc của mình.

Nhất Thiên Tân – dịch vụ bán máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín nhất.

Nếu mọi người có nhu cầu được tư vấn thêm về các loại máy, hãy đến dịch vụ bán máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng của Nhất Thiên Tân để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết!

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn/

>>> Xem thêm: 3 TIÊU CHÍ CHỌN MÁY KHI ĐẾN NHỮNG NƠI BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...