Khi mua hàng tại các địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng, nhiều người thường hỏi: “Máy này dùng có bền không? Có hay gặp vấn đề không?”. Thực ra, độ bền của máy photocopy không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu, mà là cách sử dụng máy photocopy như thế nào.

Độ bền của máy photocopy phụ thuộc vào cách bảo quản

Chính vì vậy mà việc sử dụng và bảo quản máy đúng cách rất quan trọng để quyết định máy photocopy của bạn dùng được trong bao lâu.

Bài viết này, Nhất Thiên Tân sẽ chia sẻ về những chú ý quan trọng khi chúng ta sử dụng máy photocopy nhé!

Bạn nên nhớ những điều này để kéo dài tuổi thọ của máy photocopy

Một chiếc máy photocopy của một thương hiệu tốt chưa hẳn đã bền nếu chúng ta không biết cách bảo quản chiếc máy đúng cách. Dưới đây là những điều nên nhớ khi sử dụng máy photocopy để bảo vệ máy tốt nhất!

Đặt máy ở vị trí thuận tiện

Vị trí đặt máy photocopy cũng rất quan trọng, bạn cần chọn chỗ đặt máy khô, thoáng, không ẩm ướt, không tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, nước mưa hay bụi bẩn. 

Không được đặt máy bị kênh hay nghiêng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động của máy. 

Máy cũng không được đặt gần các vật dụng khác vì khi hoạt động sẽ tỏa nhiệt, nên máy photocopy cũng cần một không gian để “thở”.

Chú ý về nguồn điện khi sử dụng 

Nơi đặt máy photocopy cũng cần gần ổ cắm điện, nguồn điện nên ổn định để máy hoạt động tốt. Đồng thời cũng tránh được tình trạng căng dây điện khi sử dụng, có thể làm đứt dây điện ngầm trong máy.

Nên sử dụng nguồn điện đúng với định mức của máy (110V hay 220V), tránh cắm không đúng nguồn điện, sẽ dễ bị chập mạch và có thể gây ra các tình huống nguy hiểm. 

Thông thường, máy photocopy sẽ có công suất rất lớn nên cần có một ổ cắm riêng, không nên dùng chung ổ với các thiết bị khác. Ngoài việc nguồn điện cung cấp có thể không ổn định thì cũng rất xảy ra hiện tượng chập điện, quá tải. 

>>> Xem thêm: 3 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI QUAN TÂM KHI ĐẾN CÁC ĐỊA CHỈ BÁN MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Sử dụng “nguyên liệu” chất lượng

Mực và giấy là hai nguyên liệu quan trọng khi sử dụng máy photocopy. Để bảo quản máy tốt thì khâu lượng chọn giấy in và mực in cũng cần được đặt một sự chú tâm nhất định.

Bạn nên sử dụng loại giấy đúng chuẩn, có định lượng phù hợp với máy. Không sử dụng giấy quá mỏng, giấy bị ẩm ướt, điều này có thể gây ra hiện tượng kẹt giấy, ảnh hưởng đến các bộ phận trong máy.

Mực in sử dụng cần phải là loại mực chính hãng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. 

Chú ý trong khi sử dụng 

Không sử dụng vải để phủ lên máy trong khi hoạt động, nó sẽ ảnh hưởng đến việc tỏa nhiệt của máy. 

Không được để vật lạ rơi vào máy, để mặt gương bám bụi. 

Không tùy tiện tháo các bộ phận của máy photocopy ra nếu bạn không thực sự có những hiểu biết về cách sửa chữa hay các bộ phận của máy.

Cần tắt nguồn trước khi thực hiện những thao tác vệ sinh, lau chùi máy móc.Vừa đảm bảo an toàn cho người, vừa tốt đối với máy.

Nếu trong quá trình sử dụng, máy photocopy gặp phải vấn đề, có bộ phận cần sửa chữa, thay thế thì cần đem đến các địa chỉ sửa máy photocopy.

Địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín nhất tại Nhất Thiên Tân 

Nếu mọi người đang tìm kiếm một địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín nhất, hãy đến với Nhất Thiên Tân. 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy, bán và sửa chữa máy photocopy uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như  không cần đầu tư, miễn phí mục, bảo trì, vận chuyển, cam kết chính hãng, giá tốt nhất…

Nhất Thiên Tân – dịch vụ bán máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín nhất.

Hãy đến với Nhất Thiên Tân để được tư vấn tốt nhất.

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn/

>>> Xem thêm: CẦN LƯU Ý GÌ KHI ĐẾN CÁC ĐỊA CHỈ BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...