Sử dụng máy photocopy đã khó, di chuyển máy photocopy còn khó hơn. Nếu di chuyển không đúng cách, máy photocopy sẽ bị hư hỏng và tất nhiên không ai khác, chính bạn sẽ là người gánh chịu hậu quả nặng nề. Dưới đây là những ghi nhớ cực quan trọng khi di chuyển máy photocopy đúng cách.

Nilon xốp – Trợ thủ đắc lực để bọc máy photocopy khi di chuyển

Nilon xốp được đánh giá là trợ thủ đắc lực trong việc gói hàng hóa, và tất nhiên với việc di chuyển máy photocopy đúng cách cũng vậy. Khi tiến hành di chuyển máy photocopy, bạn nên sử dụng Nilon xốp để bọc và gói sản phẩm này lại để đảm bảo an toàn. Có một điều mà đa số những người mua máy photocopy đều biết, đó chính là khi mua máy Photocopy trắng đen hay máy photocopy màu mới, người bán hàng chuyên nghiệp thường khuyên khách hàng của mình nên cẩn trọng, chú ý bao bọc kĩ lưỡng khi có ý định di chuyển hoặc không tự ý di chuyển mà nên thuê dịch vụ vận chuyển.

Các dịch vụ vận chuyển khi tiến hành di chuyển máy photocopy cũng rất chú trọng và cẩn thận. Theo đó, họ cũng tiến hành bao bọc máy photo bằng một lớp dàu nilon xốp cũng như các bìa nhựa catong khác để giữ an toàn tuyệt đối cho máy.

Những ghi nhớ cực quan trọng khi di chuyển máy photocopy đúng cách

Ni lông xốp được đánh giá là trợ thủ đắc lực trong việc di chuyển hàng hóa

Các bước di chuyển máy Photocopy đúng cách

Di chuyển máy photocopy đúng cách sẽ đảm bảo máy không bị hư hại, tránh bị chập cháy và ảnh hưởng đến công việc in ấn, Nhất Thiên Tân giới thiệu đến bạn đọc cách di chuyển máy xung quanh văn phòng làm việc hoặc đến một vị trí phòng mới theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Sắp xếp các tài liệu một cách cẩn thận và tỉ mỉ  để tránh nhầm lẫn sau khi di chuyển máy. Đồng thời, tiến hành xem xét tất cả tài liệu, các tệp trong máy photocopy rồi phân loại những file cần thiết, file gốc để lưu lại, xóa bỏ những file không cần thiết.

Bước 2: Photo hoặc Scan những file tài liệu đã lưu trong máy photocopy, tránh trường hợp trong khi máy photocopy còn thừa dữ liệu mà những máy khác vẫn còn nhiều file.

Bước 3: Tiến hành lau chùi sạch sẽ các bộ phận máy photocopy như màn hình, chân máy, dây nhựa, nắp thùng, khay đựng giấy, khay mực,.. trước khi bắt đầu thực hiện những bước tiếp theo. Kỹ tính hơn, bạn có thể rút mực ra khỏi máy photocopy để quá trình di chuyển không bị đổ mực.

Xem thêm: Cách vệ sinh máy photocopy đơn giản ai cũng phải biết

Bước 4: Sử dụng nilon xốp bao bọc cẩn thận máy Photocopy từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới,…để vận chuyển dễ dàng và đảm  bảo an toàn cho máy. trong quá trình di chuyển.

Những ghi nhớ cực quan trọng khi di chuyển máy photocopy đúng cách

Di chuyển máy photocopy tại Đà Nẵng được bao bọc và bảo quản kỹ lưỡng

Mách nhỏ:

– Trước khi đóng gói máy để di chuyển, bạn nên in ra một hướng dẫn lắp ráp cho các bộ phận có thể tháo rời để làm tài liệu hướng dẫn khi lắp lại máy. Bạn có thể đặt tờ giấy này nên kính chụp của máy để bảo vệ bề mặt kính của máy khỏi bị xước trong khi vận chuyển.

– Nên tháo tất cả những dây nguồn/dây mạng của máy trước khi di chuyển máy photo, thậm chí gói riêng từng loại và ghi chú cẩn thận để không bị nhầm lẫn hay thất lạc cho việc lắp đặt lại sau này.

– Hãy nhớ tắt điện ít nhất 30 giây trước khi tháo bất kỳ bộ phận nào của máy để tránh xung điện rồi mới tiền hành di chuyển máy cẩn thận.

– Tháo rời tất cả các phụ kiện của máy như khay giấy, hộp mực…để gọn gàng, cẩn thận. Đồng thời, bảo đảm khay nạp giấy được an toàn bằng cách hạ thấp, đóng gói và kiền chặt bằng băng dính để nó không bị vỡ, dập nắp.

Bạn đọc có nhu cầu thuê máy photocopy tại Đà Nẵng và di chuyển máy có thể gọi ngay cho Nhất Thiên Tân theo địa chỉ:

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Có sự cố hãy gọi dịch vụ sửa chữa máy photocopy ở Đà Nẵng giá rẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...