Giá bán máy photocopy tại Đà Nẵng luôn là dấu hỏi dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu in ấn lớn bởi vì số tiền để mua máy photocopy không hề nhỏ. Làm sao để ước lượng được giá để mua một chiếc photocopy phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp? Giá của một chiếc máy photocopy phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Bán máy photocopy tại Đà Nẵng

Tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

Giá bán máy photocopy tại Đà Nẵng phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Không phải giá cả của tất cả máy photocopy trên thị trường đều giống nhau, hẳn bạn cũng biết điều này đúng không? 

Thông thường, giá bán máy photocopy tại Đà Nẵng phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây: 

Thương hiệu của máy photocopy

Đôi khi, ngoài việc bán một chiếc máy photocopy với những thiết kế và tính năng riêng biệt, bạn còn bán cả thương hiệu của máy photocopy. 

Giá của một chiếc máy photocopy có thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng như: Toshiba, Canon, Ricoh, v.v… thường có giá cao hơn so với những sản phẩm của hãng khác bởi vì máy photocopy thường có thiết kế đẹp, chất lượng tốt, chất lượng đảm bảo nhất, … 

Ngoài việc lựa chọn thương hiệu máy photocopy thì đơn vị phân phối máy uy tín cũng rất quan trọng đấy!

Tính năng của máy photocopy

Một chiếc máy photocopy đa chức năng bao giờ cũng có giá đắt hơn so với những loại máy chỉ phục vụ cho một nhu cầu riêng lẻ nào đó như in trắng, in màu, fax, … Chính vì vậy khi chọn mua máy photocopy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về những chức năng mà cơ sở của bạn cần ở chiếc máy photocopy đó. Bạn chỉ cần một chiếc máy với những chức năng cơ bản hay cần có thêm các tính năng bổ sung như hay bạn có cần thiết với những phần chọn thêm như in mạng, in hai mặt, bộ phận đảo bản gốc,v.v…

Hãy tìm hiểu kỹ những điều này và nó có ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành đấy!

>>> Xem thêm: ĐỊA CHỈ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG CHUẨN NHẤT

Kích thước và công suất của chiếc máy photocopy 

Nói một cách đơn giản, một chiếc máy photocopy có kích thước lớn thường công suất lớn, và giá bán cũng cao hơn.

Khi lựa chọn máy photocopy, bạn cần chọn loại máy có kích thước và công suất phù hợp với diện tích văn phòng và nhu cầu công việc của bạn. Để chọn được công suất phù hợp nhất, trước khi mua, bạn phải ước lượng trước số lượng bản in mà bạn sẽ làm trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm. 

Chọn một chiếc máy photocopy có kích thước và công suất lớn thật sự là một sự lãng phí nếu nhu cầu của bạn không cao như vậy. 

Tuổi thọ của máy photocopy

Chắc chắn, ai cũng muốn có cho mình một sản phẩm tốt, chất lượng và tuổi thọ cao, tuy nhiên chất lượng thường đi kèm giá cả. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng để chọn một chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài, chọn máy photocopy có tuổi thọ cao. Nếu không, hãy chọn một chiếc máy chất lượng trung bình là đủ. 

Tuy nhiên, thực ra, tuổi thọ của các loại máy photocopy cũng không có sự chênh lệch quá lớn mà phụ thuộc vào việc sử dụng máy của bạn nhiều hơn đấy.

Như vậy, trên đây chính là 4 yếu tố quyết định đến giá máy photocopy. Vậy nên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để có được một chiếc máy chất lượng và có giá tốt nhé!

Tham khảo địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng giá tốt

bán máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng

Bạn mong muốn tìm một địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng chất lượng tốt, giá rẻ, lại được đảm bảo về các yếu tố bảo hành, bảo trì và linh kiện chính hãng? Hãy đến với Nhất Thiên Tân!

Nhất Thiên Tân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê – mua bán – sửa chữa máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng. Nhất Thiên Tân luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG THANH LÝ UY TÍN NHẤT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...