Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ là hình thức mới hiện nay được nhiều văn phòng ưu chuộng với nhiều ưu điểm như chi phí thấp, không cần lo lắng khi máy hỏng hóc và luôn được sử dụng máy mới thường xuyên.. Sau đây là 5 lưu ý bạn cần cân nhắc khi thuê máy photocopy.

1. Nên thuê hay mua một chiếc máy photocopy

Thuê một máy photocopy giá rẻ hoàn toàn hợp lý nếu bạn chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn sẽ có thể trả chi phí thuê hàng tháng trong thời hạn hợp đồng. Một hợp đồng thuê ràng buộc với công ty bạn thường thời hạn 1 năm, 2 năm,… Đối với nhiều công ty, thuê máy photocopy là cách tuyệt vời có thể tiết kiệm được hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng chi phí đầu tư ban đầu. Các thỏa thuận vừa ý về dịch vụ cũng là một trong những lý do khiến mọi người chọn thuê thay vì mua mới một chiếc máy photocopy, vì có cả các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, bạn không cần phải băn khoăn khi máy bị gặp trục trặc cần phải sửa chữa. Hơn nữa, hợp đồng thuê máy photocopy còn bao gồm những điều khoản linh hoạt có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Vì vậy, dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ rất hợp lý đối với mọi doanh nghiệp, cho dù là một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập hay thậm chí các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

2. Khi nào thì thuê máy photocopy là bất hợp lý

Nếu bạn là doanh nghiệp mới thành lập thì hợp đồng thuê máy photocopy có thể không cần thiết. Bạn nên nhớ cũng như bất kỳ hợp đồng nào khác để hủy một hợp đồng thuê máy photocopy là khá khó khăn. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn có số bản photo hàng tháng ít hơn 700 bản, điều đó nên cân nhắc lại việc thuê một chiếc máy photocopy. Vì mức độ sử dụng thấp thì thật lãng phí đối với một chiếc máy photocopy kỹ thuật số. Bạn có thể mua một chiếc máy in để bàn nhỏ, tích hợp đa chức năng có thể copy, in, scan, fax, giống như máy photocopy đa năng tuy nhiên với tốc độ thấp hơn. Bạn nên tìm mua máy in laser “all in one” tốt hơn là máy in phun, vì mực in phun đắt hơn nhiều so với mực in laser.
Bạn cũng có thể mua lại máy photocopy đã qua sử dụng.

Xem thêm: Doanh nghiệp nên thuê hay mua máy photocopy là hợp lý?

3. Thời hạn trung bình của hợp đồng thuê máy photocopy giá rẻ là bao lâu?

Thời hạn có thể 1 năm, 2 năm cho thuê là phổ biến nhất, tuy nhiên vẫn có một số doanh nghiệp lựa chọn thời hạn thuê ngắn hơn như vậy chi phí thuê sẽ cao hơn.

4. Tôi có nên thuê một chiếc máy in phun, máy photocopy laser hay chiếc máy thuật số

– Máy in phun gần như là một ý tưởng tồi cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn sở hữu nó. Mực in phun đắt hơn mực in laser: máy in phun có mức giá trung bình cho mỗi trang khoảng 200đ, trong khi máy in laser giá khoảng 80đ một trang. Máy in phun lại có công suất thấp hơn, diều đó có nghĩa là bạn sẽ phải thay thế mực in và giấy thường xuyên hơn. Và nó còn in với tốc độ chậm hơn so với máy in laser hoặc máy photocopy kỹ thuật số.
– Máy in Laser là một lựa chọn phổ biến nhất với các doanh nghiệp vì in với tốc độ nhanh hơn mà chi phí ít hơn cho mỗi trang thực tế. Chưa kể đến là máy in tạo các trang tài liệu có chất lượng cao hơn máy in phun, điều này rất quan trọng nếu bạn thường xuyên in hợp đồng hoặc một số tài liệu quan trọng.
– Máy photocopy kỹ thuật số: Hầu hết các máy in laser ngày nay cũng là máy photocopy kỹ thuật số . Từ “kỹ thuật số” nghĩa là một chiếc máy photocopy thường bao gồm cả chức năng in, scan; có nghĩa là có thể lưu trữ tài liệu và scan. Một máy photocopy kỹ thuật số có thể “nhớ” một tài liệu quét và sau đó sao ra làm 10 bản. Hầu hết các công ty bán máy photocopy như Toshiba, Ricoh, Xerox, Konica Minolta và các thương hiệu lớn khác chủ yếu bán máy photocopy kỹ thuật số nên bạn thật sự không cần phải cân nhắc nhiều khi quyết định chọn mua loại máy photocopy này.

5. Có phải trả thêm chi phí nào khác ngoài chi phí thuê máy hàng tháng?

Khi bạn ký hợp đồng thuê máy photocopy giá rẻ thì bên cho thuê luôn có trách nhiệm đảm bảo máy photocopy của bạn hoạt động liên tục. Bất kỳ phát sinh trong quá trình sử dụng máy photocopy đều được thay thế và sửa chữa miễn phí.

Bạn đọc có nhu cầu thuê máy photocopy tại Đà Nẵng có thể tìm đến với chúng tôi, Nhất Thiên Tân – Đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng có thể giúp bạn có được điều mình mong muốn một cách nhanh nhất.

Tư vấn miễn phí về dịch vụ cho thuê máy in màu,photocopy & nhận báo giá tốt nhất02363 829979 – 0911 411 479

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Xem thêm: Địa chỉ bán máy photocopy chính hãng, giá rẻ ở Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...