Để phân biệt được máy photocopy mà bạn đang thuê có phải là hàng chính hãng không, bạn cần phải kiểm tra kỹ tốc độ máy, độ bền, chất lượng photo và những tính năng hiện đại của máy photocopy. Cùng Nhất Thiên Tân học hỏi ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Kiểm tra tốc độ của máy photocopy

Hiện tại trên thị trường có hai dòng máy photocopy, đó chính là máy photocopy hàng bãi và hàng bờ.Trong đó:

– Máy photocopy là hàng bãi: Được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty bán máy photocopy, còn nguyên đai, nguyên kiện, mới 100%. Do đó, tốc độ khi máy hoạt động nhanh chóng, ổn định, đáp ứng được khối lượng công việc.

– Máy photocopy là hàng bờ: Đây là loại máy cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, tuy nhiên đây là những dòng sản phẩm đã qua sử dụng. Máy được các doanh nghiệp có ý định nâng cấp máy hiện đại hơn, thay mới bán lại, chất lượng của những sản phẩm này chỉ còn khoảng 30%. Do đó, chúng thường xuyên mất ổn định, tốc độ lúc nhanh lúc chậm, thậm chí có thể dừng đột ngột trong quá trình sử dụng.

Cách kiểm tra máy photocopy bạn thuê có phải là hàng chính hãng

Máy photocopy của Nhất Thiên Tân được nhiều người ưa chuộng

Kiểm tra độ bền của máy photocopy

Thông thường, máy photocopy là hàng bờ chỉ có tuổi thọ từ 2-3 năm, trong khi đó máy photocopy chính hãng có thể sử dụng từ 10- 20 năm với công suất lớn. Máy có thể hoạt động liên tục mà không gây ra bất cứ tình trạng lỗi hỏng bất thường nào, giúp công việc diễn ra nhanh gọn và hiệu quả.

Kiểm tra chất lượng photo của máy photocopy

Máy photocopy là hàng chính hãng sẽ có hình thức sắc nét, bao bì góc cạnh, chắc chắn, cho chất lượng bản sao sét thép. Ngược lại, file tài liệu được sao in từ máy photocopy cũ, đã qua sử dụng thường mờ nhạt, không sắc nét, khó nhìn. Vì thế, chất lượng bản sao cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết rõ nét đánh giá dòng máy bạn thuê có phải máy chính hãng hay không.

Trên đây là một số cách kiểm tra giúp bạn đã tìm đúng dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng. Nhất Thiên Tân là một trong những dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận khác bạn có thể tìm đến.

Mọi nhu cầu và thắc mắc về thuê máy photocopy tốc độ cao nói riêng và các dòng máy photocopy khác nói chung, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
Giấy phép kinh doanh số: 0401671527
 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17
 hoangph@nhatthientan.com

 02 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng
 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Xem thêm: Công ty bán máy photocopy chính hãng ở Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...