Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu đang trong lúc gấp rút mà máy photocopy lại mất nguồn và không khởi động được. Thật là muốn điên người đúng không nào?

sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng

Vậy nên học một số cách sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng bị mất nguồn cực kỳ hữu dụng đấy! Bạn có biết chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn có thể khắc phục được lỗi này một cách nhanh chóng? Hãy tham khảo ngay một số cách dưới đây nhé!

Khắc phục lỗi máy photocopy bị mất nguồn nhanh chóng như thế nào?

Kiểm tra lại dây nguồn

Nếu máy photocopy không lên nguồn, đầu tiên hãy nghĩ đến các trường hợp dây nguồn gắn chưa sát nên không kết nối được dòng điện, dây nguồn bị đứt, hỏng. Và việc cần làm đầu tiên là kiểm tra đầu cắm nguồn đã gắn sát chưa, có đèn tin hiệu chưa hay dây có bị vật nặng đè lên và bị đứt hay không. 

Nếu dây nguồn không vấn đề gì thì hãy chuyển qua cách khác nhé! Còn nếu dây nguồn bị đứt, thay thế ngay. 

Kiểm tra nút nguồn

Rất có thể máy photocopy của bạn có điện nhưng nút nguồn thì có vấn đề nên không khởi động được. Nếu trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra xem nút nguồn có đang bị ngắt hay bị hư gì không nhé!

Nếu nút nguồn vì một lý do nào đó mà bị ngắt, thử kiểm tra và bật lên.

Kiểm tra máy có đang ở chế độ ngủ hay không 

Khi máy ở chế độ ngủ (sleep, saving mode…) để tiết kiệm năng lượng thì thường dừng hẳn mọi hoạt động và chỉ hoạt động lại khi bạn nhấn một nút bất kỳ. Đối với một số máy hiện đại, mới, quá trình “thức dậy” này diễn ra khá nhanh nhưng không phải các dòng máy cũ cũng như vậy.

Một số dòng máy cũ quá trình máy kích hoạt có thể diễn ra lâu hơn, khiến bạn tưởng máy bị hư, nhưng không phải đâu nhé! Tốt nhất, bạn nên chờ một thời gian để máy kích hoạt lại, đừng nút bật/tắt nhiều lần khi máy đang xử lý phục hồi chương trình nhé!

Như vậy, bạn đã hiểu về một số khả năng khiến áy không lên nguồn rồi đúng không nào? Nhưng tại sao chúng ta nên cảnh giác với tình trạng này.

>>> Xem thêm: [SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY] CÁC LỖI HAY GẶP CỦA MÁY TOSHIBA

Hậu quả của việc máy photocopy không lên nguồn

Khi máy photocopy không lên nguồn, có thể dẫn đến một số lỗi khác như sau: 

  • Màn hình bị hỏng
  • Nguồn hỏng
  • Kẹt giấy
  • Hỏng các linh kiện khác

Vậy nên nếu máy photocopy bị mất nguồn không đươc phát hiện và sửa ngay thì có thể gây ra thêm nhiều lỗi khác, không chỉ làm bạn mất tiền thêm mà ảnh hưởng đến công việc nữa.

Gợi ý địa chỉ sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng chính hãng tốt nhất

sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyên sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín với linh kiện chính hàng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn khi gặp vấn đề? 

Hãy tin vào Nhất Thiên Tân!

Nhất Thiên Tân hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán máy photocopy, cho thuê, sửa chữa máy photocopy,máy in và các thiết bị văn phòng hàng đầu tại Đà Nẵng. Trong nhiều năm hoạt động, với phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu”, Nhất Thiên Tân đã và đang được khách hàng tin tưởng với hàng trăm đầu máy cung cấp trên khắp các tỉnh thành tại miền Trung. 

Hãy tin tưởng Nhất Thiên Tân, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất!

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm!

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn/

>>> Xem thêm: [SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG] MÁY PHOTOCOPY IN KHÔNG RA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...