Trong quá trình sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng, Toshiba là một trong những dòng máy chúng tôi gặp nhiều nhất. Có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng máy photocopy Toshiba, có những lỗi rất phức tạp, nhưng cũng có những lỗi đơn giản mà bạn có thể tự khắc phục được.

sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng

Tìm sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng là một điều nhiều người quan tâm

Vậy trong bài viết này, Nhất Thiên Tân sẽ chia sẻ với mọi người về những lỗi chúng ta thường hay gặp khi dùng máy photocopy Toshiba nhé!

Điểm danh một số lỗi hay gặp khi sửa chữa máy photocopy Toshiba 

Lỗi tại các lô sấy: C43 – C47

Đây là một lỗi cũng khá thường gặp ở máy photocopy Toshiba. Nguyên nhân chủ yếu là do máy đã hoạt động liên tục trong thời gian dài, và khiến nhiệt độ trong máy tăng lên hoặc đã để trong khoảng thời gian dài không hoạt động nên nhiệt độ thấp và phần cảm biến không hoạt động được vì dính bụi bẩn 

Để khắc phục lỗi này, bạn cần vệ sinh phần cảm biến nhiệt nếu có dính bụi bẩn. Thực hiện các thao tác kỹ thuật: Nhấn đồng thời cả hai phím 0 và 8 trên bàn phím của máy, sau đó nhập “400” và bấm OK. Tiếp tục nhấn phím 0 để khắc phục lỗi này. Khi hoàn thành thao tác thì bạn nhấn đồng thời hai phím 0 và 9 để hoàn thành quá trình khắc phục lỗi. 

>>> Xem thêm: CHỈ ĐIỂM CỬA HÀNG BÁN MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ NHẤT Ở ĐÀ NẴNG

Lỗi do ổ cứng: F10

Khi giao diện màn hình xuất hiện dòng chữ “F10”thì chiếc máy photocopy của bạn đã bị lỗi liên quan đến ổ cứng. 

Để khắc phục, bạn cần:  Nhấn cùng lúc cả hai phím 0 và 8 để khởi động quá trình triển khai cài đặt cưỡng chế. Tiếp theo đó là tiến hành format lại ổ cứng ( Xóa toàn bộ dữ liệu của ổ cứng) bằng việc nhấn phím 690 và Ok. Sau đó nhập mã 691 -> set -> OK để hoàn thành thao tác. Sau đó kết thúc cài đặt bằng việc nhấn đồng thời cả hai nút 0 và 9.

Thông thường, chỉ cần thực hiện thao tác này là bạn đã sửa được lỗi rồi. Tuy nhiên, nếu không cải thiện được thì có nghĩa ổ cứng của đã bị hỏng và cần thay mới.

Lỗi do phần bo hình hoặc bo quang: F11

Thông thường, khi màn hình máy photocopy xuất hiện F11 thì  phần bo hình hoặc bo quang của máy Photo đã bị hỏng và bạn cần mua linh kiện về để thay thế.

>>> Xem thêm: TƯ VẤN CÁCH ĐỂ KHÔNG PHẢI SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY LIÊN TỤC

Lỗi do dàn quang: C26 – C29

Lỗi thường xuất hiện thường do  bộ phận quang như scan hoặc thấu kính.

Về lỗi cụ thể như sau: 

+ C26: Lens không tiếp nhận được ảnh, dù đèn scan vẫn hoạt động

+ C27 – C28: Lỗi liên quan đến cảm biến thấu kính

+ C29: Phần đèn chụp không sáng 

Tất nhiên, khi sử dụng máy photocopy bạn sẽ gặp phải rất nhiều lỗi khác nhau và đây chỉ là 4 lỗi cơ bản nhất mà chúng ta hay gặp khi dùng máy Toshiba. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng máy photocopy, biết cách xử lý khi gặp một số lỗi cơ bản, giúp tiết kiệm chi phí tốt hơn. 

Địa chỉ sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng cam kết về chất lượng

Nếu máy photocopy của bạn gặp vấn đề không thể tự khắc phục, cần đươc tư vấn để sữa chữa hoặc thay mới linh kiện, hãy đến với dịch vụ sửa chữa máy photocopy ở Đà Nẵng của Nhất Thiên Tân. 

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Đáp ứng dịch vụ trong vòng từ 30′ đến 120′, vật tư chính hãng.

sửa máy photocopy tại Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân – địa chỉ sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm!

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn/

>>> Xem thêm: 9 LỖI HAY GẶP KHI SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY RICOH TẠI ĐÀ NẴNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...