Mất nguồn là một hiện tượng mà nhiều đơn vị chuyên sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng cũng hay gặp phải. Nếu bạn đang trong một dự án quan trọng cần dùng máy photocopy hoặc kinh doanh dịch vụ photocopy thì quả thật đây sẽ là một điều rất kinh khủng.

Mất nguồn là một lỗi hay gặp khi sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng

Bài viết này, Nhất Thiên Tân sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin nho nhỏ liên quan đến vấn đề này cũng như cách kiểm tra, khắc phục máy trong những trường hợp cần thiết nhé!

Hãy theo dõi bài viết nào!

Nguyên nhân gây MẤT NGUỒN của máy photocopy? 

Máy bị mất nguồn là một trong những lỗi thông thường khi sử dụng máy photocopy. Thông thường, lỗi này được gây ra bởi một số nguyên nhân như sau:

+ Dây nguồn không ổn định

Nguyên nhân đơn giản nhất và thường xuyên nhất khiến cho máy photocopy không lên nguồn là dây nguồn lỏng, không được cắm kỹ hay gặp vấn đề, khiến cho dòng điện không vô máy.

Vì thế điều đầu tiên cần làm nếu máy không hoạt động là kiểm tra xem dây nguồn của máy đã được cắm kỹ chưa, đèn của ổ điện có sáng không, dây nguồn đó đứt không hay có gì đó đè lên dây nguồn không

Có rất nhiều lý do khiến cho nguồn điện của máy photocopy không được ổn định. Hãy đảm bảo dây nguồn của bạn được kết nối và có điện. Nếu cần đổi dây nguồn, bạn nên chọn loại dây đúng với công suất của máy, không nên sử dụng dây có mối nối hay hàn.

+ Nút nguồn được bật chưa

Nếu đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động, hãy kiểm tra nút nguồn. Nếu công tắc nguồn đang tắt mà bạn không biết, hãy bật nó lên.

+ Nguồn của máy bị hỏng 

Vị trí đặt máy và nguồn điện sử dụng cho máy rất quan trọng, nếu không được chú ý đúng mực, sẽ vô tình ảnh hưởng đến máy photocopy, cụ thể là nguồn của máy.

Khi bạn đặt máy photocopy ở nơi gần nguồn nước, có độ ẩm cao, đặt quá sát tường gây ra nóng máy hoặc sử dụng nguồn điện không đúng gây chập mạch thì các tình trạng này sẽ nhanh làm hỏng bộ nguồn.

>>> Xem thêm: CÁC VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI BẢN IN KHI SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

+ Kẹt giấy

Một nguyên nhân khác mà có thể bạn không ngờ tới sẽ làm cho nguồn của máy bị hỏng, đó là lỗi kẹt giấy. 

Khi giấy bị kẹt trong máy, sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận của máy, khi đó máy photocopy sẽ tạm dừng để hạn chế những tổn thất có thể gây ra tiếp theo.

Tình trạng này có thể được thông báo trên màn hình hoặc không, và khá d ễ dàng để sửa bằng cách lấy giấy bị kẹt ra.

+ Hỏng phụ kiện 

Một linh kiện trong máy, chẳng hạn như cò sấy, trống, gạt, đèn… bị hỏng, ở mức độ nào đó cũng khiến cho máy ngưng hoạt động. Lúc này, bạn nên thay thế linh kiện để có thể đảm bảo máy hoạt động trở lại tốt nhất.

Có nhiều lý do khiến cho máy photocopy của bạn bật mãi không lên nguồn. Nếu lỗi xuất phát từ những nguyên nhân đơn giản, bạn có thể tự khắc phục.

Nếu máy photocopy của bạn bị hỏng linh kiện, đứt dây, … cần sửa chữa và thay thế thì nên mang đến tiệm sửa chữa máy photocopy để được hỗ trợ tốt nhất.

Sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín nhất

Để đảm bảo an toàn của máy móc, bạn cần tìm một dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín để đặt niềm tin.

Hãy đến với Nhất Thiên Tân –  đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất!

Nhất Thiên Tân – dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng tốt nhất

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết!

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn/

>>> Xem thêm: CÔNG TY BÁN MÁY PHOTOCOPY CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG ĐÀ NẴNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...