Máy in không ra là một lỗi thường xuyên hay gặp khi sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng. Vì sao lại có hiện tượng này? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng

Lỗi máy photocopy không in được rất hay gặp

Vì sao lỗi máy photocopy in không ra hay gặp khi sửa chữa máy photocopy?

Có thể bạn chưa biết, khi sửa chữa máy photocopy, lỗi máy photocopy không in được là một trong những lỗi phổ biến nhất chỉ sau lỗi kẹt giấy.

Và dưới đây là những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này:

Do kết nối mạng 

Đây là một vấn đề quen thuộc khi sử dụng máy photocopy. Có thể do không để ý máy đã ngắt kết nối nên máy không nhận được lệnh in truyền từ máy tính đến máy photocopy, kết quả chính là không in được.

Vậy nên, nếu gặp tình huống này, bạn cần kiểm tra dây mạng, cáp, wifi xem có vấn đề không, có thể đứt cáp hoặc dây kết nối wifi bị lỏng… nếu có thì sửa lại hay thay thế nhé!

Lỗi sai Driver của máy 

Thông thường, để hỗ trợ việc in ấn qua mạng thì chúng ta thường cài một phần mềm là “driver” , mỗi dòng máy trên thị trường cũng thường có các  driver khác nhau và không trùng lặp. Bởi vậy nên tình trạng sai driver sẽ khiến cho máy không hoạt động được. 

Để khắc phục lỗi này khi sửa chữa máy photocopy, cách duy nhất là bạn xóa driver cũ đi và cài lại driver mới sao cho đúng.

>>> Xem thêm: [SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY] CÁC LỖI HAY GẶP CỦA MÁY TOSHIBA

Cấu hình của máy photocopy 

Vì một lí do nào đó mà máy photocopy bị cấu hình sai, điều này cũng khiến cho máy mãi in không ra.

Nếu trong trường hợp này, kiểm tra lại IP của máy xem đã được đặt đúng hay chưa là điều đầu tiên bạn cần làm. Khi IP của máy tính chưa trùng khớp với IP của máy photocopy, thì bạn cần cài đặt lại nhé!

Sau đó, hãy  rà soát lại cài đặt cấu hình máy hoặc “restart” chiếc máy của mình sau đó là kiểm tra lại nhé!

Như vậy, trên đây là những nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến lỗi máy photocopy in không ra trong quá trình sử dụng. Nếu máy gặp những lỗi như trên, bạn nên kiểm tra kỹ để có thể khắc phục tốt nhất nhé!

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Máy photocopy của bạn đang gặp vấn đề và không tự khắc phục được? Bạn cần thay thế các linh kiện trong máy photocopy? Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín hỗ trợ bảo trì máy móc định kỳ? 

Hãy đến với dịch vụ sửa chữa máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng số 1 – Nhất Thiên Tân!

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê – sửa chữa – bán máy photocopy ở Đà Nẵng hàng đầu trên phạm vi và các tỉnh lân cận như Hội An, Quảng Nam, Huế…Chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, được hỗ trợ một cách tối đa. Máy móc chính hãng, giá tốt nhất.

sửa máy photocopy tại Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân – dịch vụ Sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết!

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn/

>>> Xem thêm: TƯ VẤN CÁCH ĐỂ KHÔNG PHẢI SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY LIÊN TỤC

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...