Bạn đang tìm một địa chỉ sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng bị lỗi main nhưng không biết nơi nào uy tín? Bạn lại không có kinh nghiệm trong vấn đề này? Vậy thì, đây là bài viết dành cho bạn đấy! Bài viết sẽ bật mí đến mọi người địa chỉ sửa máy photocopy bị lỗi main uy tín nhất nhé!

Sửa máy photocopy bị lỗi main ở đâu tại Đà Năng?

Không phải ai sử dụng máy photocopy cũng hiểu rõ về những nơi sửa máy photocopy chính hãng chất lượng. Hơn nữa, hiện nay có không ít đơn vị sữa chữa máy photocopy “trời ơi đất hỡi”, tay nghề thấp, linh kiện chất lượng tệ mà lại đánh tráo linh kiện của khách hàng? Làm sao để tránh được những tình huống này?

Đây là lý do mà bạn nên tìm đến một địa chỉ sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng chất lượng như Nhất Thiên Tân!

sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân cung cấp sửa chữa máy photocopy giá rẻ ở Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân tự hào là một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở Đà Nẵng – mua bán – sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng chất lượng nhất!

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Nhất Thiên Tân:

– Cung cấp dịch vụ thuê máy – sửa chữa – mua bán máy photocopy ở Đà Nẵng, máy in chất lượng giá rẻ nhất tại thị trường Đà Nẵng.

– Máy móc luôn đảm bảo chất lượng bởi vì tất cả các máy bạn thuê hoặc mua tại Nhất Thiên Tân đều được bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ càng trước khi giao đến tay khách.

– Các thiết bị đều thân thiện môi trường, không gây độc hại.

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì nhanh chóng, trong vòng từ 30′ đến 120′ kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Cam kết tất cả vật tư, linh kiện sử dụng trong quá trình thay thế và sửa chữa đều chính hãng.

– Được dùng thử máy trong 7 ngày

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Nhất Thiên Tân luôn  hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng và dịch vụ chất lượng đỉnh cao cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm: [SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG] MÁY PHOTOCOPY BỊ HỎNG Ổ CỨNG

Nhận biết máy photocopy bị lỗi main

Dưới đây là những dấu hiệu của một máy photocopy bị lỗi main mà có thể bạn không biết:

sửa máy photocopy tại Đà Nẵng

Máy photocopy có nhiều sự cố cần được khắc phục

Máy photo bị loạn bàn phím

Máy photocopy bị loạn bàn phím cảm ứng và không thể thao tác được là một trong những dấu hiệu của việc main điều khiển trong máy photocopy bị hư. Tuy nhiên để biết chính xác hơn thì bạn nên đưa máy đi kiểm tra.

Thao tác in/photo bị mờ

Đây cũng là một biểu hiện phổ biến khi bị máy photocopy bị lỗi main. Nếu bạn đã  thực hiện can thiệp, kiểm tra hết tất cả các phần linh kiện trong máy, vệ sinh dàn gương mà thao tác in/photo bị mờ, thì nên đưa máy đi kiểm tra, bởi vì nguyên nhân có thể nằm ở main đấy!

Máy không vào điện

Main nguồn bị hư có thể dễ đến hiện tượng máy không vào điện. Trong trường hợp bạn đã kiểm tra đầy đủ thiết bị kết nối giữa máy và nguồn điện mà vẫn không có cái thiện thì nên gọi kỹ thuật đến kiểm tra chính xác để xác định lỗi tại đâu và có phương án xử lý nhé.

Máy vẫn vào điện nhưng không thao tác được

Card kết nối là thiết bị quan trọng kết nối máy tính và máy photo. Nếu card này bị lỗi thì máy vẫn vào điện nhưng không in/photo được.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Máy photocopy bị lỗi ổ cứng

Ổ cứng là thiết bị vô cũng quan trọng, là trung trung tâm điều khiển máy photocopy có chức năng tiếp nhận và truyền đạt thông tin in, copy, scan, …từ máy tính sang máy photoocopy. Vậy nên, máy photocopy bị lỗi cũng khiến các bộ phận khác trong máy ảnh hưởng theo.

Một số dấu hiệu để nhận biết máy photocopy bị lỗi là:

+ Với máy photocopy Ricoh sẽ báo lỗi: SC 867 – 005 hay 865

+ Máy photocopy Toshiba báo lỗi trên hệ thống F10

+ Máy photocopy Xerox báo lỗi 010-338, ….

Nếu máy photocopy bị hư ổ cứng thì tốt nhất liên hệ đến đơn vị sửa máy photocopy giá tốt, uy tín để được kiểm tra và khắc phục sớm nhất.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết tình trạng máy photocopy bị lỗi main. Nếu thiết bị của bạn có những biểu hiện này thì nên đưa đến các địa chỉ sửa chữa máy photocopy giá rẻ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: CHỌN ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG NHƯ THẾ NÀO?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...