Máy photocopy bị hỏng ổ cứng cũng là một trường hợp mà các địa chỉ sửa chữa máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng gặp rất nhiều. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ về ổ cứng của máy photocopy và lỗi máy photocopy bị hỏng nhé!

sửa chữa máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng

Cần tìm một dịch vụ sửa chữa máy photocopy để khắc phục lỗi bị hỏng ổ cứng

Vai trò của máy photocopy

Ổ cứng là bộ phận cực kỳ quan trọng trong bộ phận máy photocopy, là thiết bị đa chức năng thực hiện nhiều hoạt động chính trong mấy. 

Bộ phận ổ cứng của máy giúp cho những chiếc máy photo thực hiện đa nhiệm vụ hoàn hảo, lưu trữ dữ liệu từ máy tính rồi gửi qua để hoạt động theo lệnh in, scan.

Bởi vì vai trò quan trọng của ổ cứng trong máy photocopy, nên một số hãng máy photocopy rất coi trọng việc bảo mật cho ổ cứng. Vậy bộ phận ổ cứng của máy giúp cho những chiếc máy photo thực hiện đa nhiệm vụ hoàn hảo. Ổ cứng máy giúp lưu trữ dữ liệu từ máy tính rồi gửi qua để hoạt động theo lệnh in, scan.

>>> Xem thêm: MẸO NHỎ SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG BỊ KẸT GIẤY

Xử lý tình trạng máy photocopy bị hỏng ổ cứng

Máy photocopy gặp vấn đề ổ cứng thì ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Cho nên để nhận biết máy photo bị lỗi về ổ cứng thì bạn theo dõi những dấu hiệu nhận biết dưới đây.

– Đối với dòng máy photocopy Toshiba

Dấu hiệu nhận biết đó là: nhấn cùng lúc phím 0 và phím 8 => bật máy lên => vào mã 690 => SET => OK => ấn đồng thời phím 0 và phím 9 để có thể trở lại trạng thái ban đầu. Nếu bị lỗi ổ cứng máy sẽ hoạt động lại trạng thái bình thường.

– Đối với máy photo Ricoh

Thực hiện nhấn vào biểu tượng vàng clear mode và 107 và biểu tượng đó Stop Clear => giữ cho đến khi máy hiện ra bảng SP mode => nhấn SP copy và nhập > mã 5832 => nhấn phím # và Execer => tắt máy khoảng 10s => máy hoạt động bình thường nếu như máy bị lỗi ổ cứng.

Trong trường hợp bạn đã thự hiện những thao tác trên mà máy vẫn không hoạt động như bình thường tức là máy của bạn đang bị hỏng ổ cứng. 

Cách duy nhất để xử lý tình trạng này chính là bạn cần thay chiếc ổ cứng mới cho máy.

Sửa chữa máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ máy photocopy, có những nơi uy tín và cũng có những nơi làm ăn “trời ơi” kém chất lượng mà giá lại đắt. 

Làm sao để bạn tìm được một địa chỉ sửa chữa máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng?

sửa chữa máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân – Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê – mua bán – sửa chữa máy photocopy uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực photocopy, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm!

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn/

>>> Xem thêm: CÓ PHẢI BẠN ĐANG TÌM HIỂU ĐỂ MUA MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...