Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều sản phẩm mực máy in Canon hàng giả, kém chất lượng trà trộn. Nếu là người không chuyên, khách hàng rất khó nhận biết thật giả, dẫn tới việc sử dụng hàng giả gây ảnh hưởng tới chất lượng máy in. Do vậy, chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn cách phân biệt mực in Canon chính xác nhất. Từ đó, bạn có thể chọn được mực in chính hãng để sử dụng mà không lo mua phải hàng không đảm bảo chất lượng. 

Tại sao cần biết cách phân biệt mực in Canon?

Canon là một trong những thương hiệu sản xuất và cung cấp các loại điện máy chất lượng cao và nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Hãng cũng rất thành công trong việc sản xuất máy in, mực in… cung cấp cho nhiều văn phòng, doanh nghiệp… 

Tại sao cần biết cách phân biệt mực in Canon

Tại sao cần biết cách phân biệt mực in Canon

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy in thì cũng sẽ biết mực in đóng vai trò quan trọng như thế nào trong quá trình in ấn, sao chụp tài liệu:

  • Mực in chất lượng đảm bảo tài liệu in ra đều màu, rõ chữ, tránh các tình trạng mờ, xuất hiện vệt đen… 
  • Mực in còn có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất vận hành, tuổi thọ của máy in. Sử dụng mực in kém chất lượng dễ làm hỏng máy, gây hư hại cho các linh kiện vận hành bên trong. 
  • Ngoài ra, nếu sử dụng mực giả được làm từ những chất không qua kiểm định về độ an toàn còn có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại tới sức khỏe của chúng ta.

Vậy mà có nhiều thương nhân vì lợi nhuận vẫn chọn bán mực in giả ra thị trường. Để bảo vệ máy in cũng như an toàn sức khỏe của bản thân, bạn cần biết cách phân biệt mực in Canon càng sớm càng tốt.

6 cách phân biệt mực Canon đơn giản nhất

Với nhiều năm sửa chữa máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng, chúng tôi rất am hiểu về các loại mực in trên thị trường. Do đó, những chia sẻ về cách phân biệt mực in Canon của Nhất Thiên Tân là hoàn toàn có cơ sở. Bạn có thể dựa vào thông tin chúng tôi đưa ra để thực hành tự phân biệt mực Canon ngay tại nhà của mình. Và dưới đây là 6 cách làm chi tiết: 

Kiểm tra bao bì

  • Mực in Canon chính hãng: Vỏ hộp luôn được dán tem nhập khẩu của công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam. Phần dưới của vỏ hộp sẽ có hình ảnh đặc trưng cho công nghệ túi khí của hãng.
  • Mực Canon giả: Do có chất lượng kém nên hình ảnh và chữ trên vỏ của hộp thường mờ nhạt hoặc quá đậm, không sắc nét. Trong một số trường hợp còn có lỗi chính tả ở trên vỏ hộp.
Kiểm tra bao bì

Kiểm tra bao bì

Cho Thuê máy Photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng CHÍNH HÃNG Số #1 thị trường

Kiểm tem chống hàng giả

  • Mực in Canon chính hãng: Tem chống hàng giả trên hộp mực thật là tem 7 màu có thể phản chiếu đổi màu theo từng góc nhìn khác nhau. Tem chống hàng giả sẽ hiện lên logo Canon ( được in chìm) cùng với các đường vân dạng hình sin.
  • Mực Canon giả: Loại mực in Canon giả cũng có tem chống hàng giả nhưng nó không hiện lên logo Canon khi bạn thay đổi góc nhìn.

Túi khí bảo vệ hộp mực

  • Mực in Canon chính hãng: Tấm niêm phong trên hộp mực in Canon chính hãng một khi đã rút ra thì không thể đặt lại vào vị trí cũ được.
  • Mực Canon giả: Tấm niêm phong này sẽ được làm bằng nilon và không có/ logo in không được sắc sảo, không có logo và số LOT dập nổi trên hộp mực.

Bán Máy Photocopy Giá Rẻ Tại Đà Nẵng Chính Hãng, Bảo Hành Dài Lâu

Tài liệu đính kèm trong sản phẩm

Cách phân biệt mực in Canon này cũng khá đơn giản, đó là dựa vào tài liệu được đính kèm trong mỗi sản phẩm. Cụ thể, nếu là mực in thật, tài liệu sẽ được bán tem niêm phong màu vàng, có chữ Open ở mặt đầu tiên. 

Chênh lệch về mức giá

Xét về giá cả, thông thường hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ có giá rẻ hơn so với sản phẩm chính hãng. Mực in Canon thật có giá ổn định và cao hơn khá nhiều so với hàng giả. Tuy nhiên, cũng không thể trừ trường hợp có những loại mực in kém chất lượng nhưng vẫn được bán với mức giá ngang bằng hàng chính hãng. 

Chênh lệch về mức giá

Chênh lệch về mức giá

Gợi ý những dòng máy photocopy dưới 20 triệu đáng mua nhất hiện nay

Kiểm tra chất lượng mực in

Cách phân biệt mực in Canon chính xác nhất có lẽ thông qua việc kiểm tra chất lượng của nó. Đầu tiên, bạn có thể so sánh về độ sánh, màu sắc và cả mùi của mực in xem có gì bất thường hay không. Và bạn cũng có thể sử dụng mực in in thử một vài bản tài liệu để kiểm tra xem máy vận hành như thế nào, chất lượng bản in có tốt hay không… 

Lời khuyên là bạn nên kết hợp nhiều cách phân biệt mực in Canon cùng lúc để chắc chắn chọn được hàng thật chất lượng cao. Nếu còn thắc mắc về chủ đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...