Là dân kĩ thuật nhưng thực sự mình rất ít khi đụng đến in ấn , chắc hẳn có nhiều người cũng như mình , gặp không ít bỡ ngỡ khi thực hiện lệnh in. Hôm nay dịch vụ cho thuê máy in giá tốt tại Đà Nẵng sẽ hướng dẩn bạn cách sử dụng máy in đơn giản với những bước thao tác cụ thể.

Đầu tiên bạn cần chắc chán đã kết nối máy in với chiếc máy tính của bạn, nếu bạn chưa biết bạn có thể tham khảo cách kết nối máy in với máy tính qua mạng Lan của đơn vị cho thuê máy in giá rẻ chúng tôi.

Trong bài này thì bên mình sử dụng win 7 nên mình sẽ hướng dẩn bạn thực hiện trên win 7 .

Hướng dẩn sử dụng máy in với chức năng cơ bản

huong-dan-su-dung-may-photocopy-

Hướng dẩn sử dụng máy photocopy

– Copies:  Đây là số lượng bản mà bạn muốn in (bạn có thể điều chỉnh lại bao nhiêu bản tùy ý).

– Printer Properties:  Đây là là các tùy chọn, cài đặt nâng cao
– Print All Pages: mục này có 2 tùy chọn mà bạn có thể sử dụng là Print All Pages (in tất cả các trang đang có) và Print Current Page (chỉ in những trang mà bạn chọn. Nếu chọn option này, bạn có thể điền vào khung Pages ở ngay bên dưới những trang mà bạn muốn in).
– Print One Sided (in 1 mặt) và Print on Both Sides (in 2 mặt). Lựa chọn này thì tùy vào máy in của bạn có hỗ trợ in 2 mặt hay không.
– Collated (in theo tập): đây là chức năng dành cho những ai muốn in để đóng sổ luôn 1 tập văn bản với số lượng lớn hoặc in theo từng trang.
– Portrait/ Lanscape Orientation: tùy chọn này giúp bạn lựa chọn in theo chiều dọc hoặc chiều ngang.
– A4/ Letter: Chọn khổ giấy cho máy in: A4-A5…
– Margins: bản lề (căn bản lề xung quanh).
– Page per sheet: tùy chọn cho phép in gộp nhiều trang in trong 1 page. Có thể chọn là 2/4/6/8 gộp 1.

Trên là những lệnh cơ bản mà bạn phải rành rọc, cũng như hiểu thì mới có thể thao tác trên máy 1 cách dể dàng được.

Có thể bạn quan tâm : Dịch vụ thuê máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng

Chức năng nâng cao trong máy in

Ngoài ra, bạn cũng có thể  chỉnh chất lượng bản in ở tab Quality của Printer Properties : Ở đây bạn sẽ thấy có hai 2 chuẩn đó là Standard: chất lượng thông thường. Draft: chất lượng bản nháp và cũng có thể chọn thêm Watermark lên trên bản in như dưới đây.

cách sử dụng máy in

Chức năng nâng cao trong máy in

Thực ra nếu bạn là người mới chưa rành về cách chức năng máy in, thì bạn đừng lo, cứ theo những gì mình hướng dẩn trên , bạn làm sẽ hiểu được các chức năng của máy in, rồi dần dần bạn sẽ quen.

Đơn vị cho thuê máy in giá tốt tại Đà Nẵng chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng máy in chất lượng cao khác, bạn có thể tham khảo thêm hoặc gọi trực tiếp để được tư vấn miễn phí .

Địa chỉ dịch vụ cho thuê máy in giá rẻ tại Đà Nẵng

đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín

đơn vị cho thuê máy photocopy uy tínVới nhiều năm trong dịch vụ cho thuê máy in màu giá tốt tại Đà Nẵng,được nhiều doanh nghiệp, cá nhân yêu thương, tin tưởng, tự tin là đơn vị đi đầu trong dịch vụ cho thuê máy photocopy trắng đen uy tín.

Ngoài ra còn nhiều bài viết khác bạn có thể tham khảo thêm nhé :

Tư vấn miễn phí về dịch vụ cho thuê máy photocopy,máy in chính hãng giá rẽ & nhận báo giá tốt nhất: 02363 829979 – 0911 411 479

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
99 Bà Huyện Thanh Quan, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng | Map
02 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng
256 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...