Bộ phận kĩ thuật của dịch vụ cho thuê máy in giá rẻ tại Đà Nẵng của Nhất Thiên Tân sẽ luôn hỗ trợ bạn các vấn đề như in ấn cũng như kết nối máy in thông qua mạng. Nhưng nhiều bạn hỏi làm thế nào để kết nối với máy in qua mạng Lan?  Thì mình xin Hướng dẫn kết nối máy in với máy tính qua mạng Lan

Bước 1 : Đầu tiên bạn nên xác định và kiểm tra xem là bên mình đã tạo được hệ thống mạng LAN giữa các máy tính với nhau hay chưa ?

Kết nối mạng Lan trong máy in

Kết nối mạng Lan trong máy in

Cơ bản về việc tạo mạng LAN, cơ bản bạn chỉ cần mua một router ( loại có 4 cổng LAN và 1 cổng WAN ).Kết nối 4 máy tính bàn với Router thì tự động sẽ tạo được một hệ thống mạng LAN giữa 4 máy tính bàn trong phòng.

>> Tham khảo thêm: Giá thuê máy in (in A0/in A3/in nhanh) tại Đà Nẵng

Bước 2 : Tiếp đó bắt đầu tạo kết nối máy in với 1 trong 4 máy có mạng LAN trong phòng làm việc. Cách kết nối máy in và máy tính bàn thông thường vẫn thông qua loại dây cắm USB tùy chỉnh với cổng máy. Sau đó cài đặt máy in vào trong máy tính có kết nối dây cáp với máy in.

Bước 3 : Sau khi đã  bạn đã cài đặt máy in vào máy chủ đó, bạn bắt đầu chia sẻ máy in đó thông qua máy chủ trên mạng LAN để các máy còn lại có thể sử dụng chung máy in bằng các thao tác sau :

Bước 4 : Từ máy tính chủ, bạn chọn Control Panel > Printer and Faxes > Chuột phải vào máy in mới cài đặt và đổi tên cho máy in sau đó chọn Sharing máy in trên mạng LAN.

Bước 5 : Trong Control Panel tiếp tục chọn mục Windown Firewall > Exception > Chọn vào ô File and Printer Sharing trong mục Programs and Services để tạo lựa chọn truy cập cho máy in.

Bước 6 : Vào các máy tính còn lại trong mạng LAN, chọn Control Panel > Printer and Faxes > nhấn chuột phải vào cửa sổ mới hiện ra, chọn Add printer > click Next > chọn A network Printer or a printer attached to another computer >Next > chọn máy in > chọn Yes để lấy máy in đó là máy in mặc định cho tất cả các lệnh in

Hi vọng những hướng dẩn kết nối dù không chi tiết đầy đủ, nhưng mong sẽ giúp bạn phần nào hiểu được chức năng của sử dụng máy in.

Đọc thêm : Hướng dẩn sử dụng máy in đơn giản cho nhân viên văn phòng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu giá tốt tại Đà Nẵng

đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín

đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cho thuê máy in chính hãng tại Đà Nẵng,nhưng chúng tôi vẩn tự tin là doanh nghiệp đi đầu trong dịch vụ cho thuê máy in màu, máy in trắng đen tại Đà Nẵng, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng với nhiều nhiều năm trong dịch vụ cho thuê máy in màu,máy in trắng đen.

Bên mình chuyên cung cấp nhiều dòng máy in chất lượng giá cực tốt. Nếu bạn đang muốn thuê máy in giá tốt tại Đà Nẵng  thì có thể tham khảo thêm nhé.

Bài viết liên quan: Dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Tư vấn miễn phí về dịch vụ thuê máy photocoppy,máy in màu chính hãng giá rẽ & nhận báo giá tốt nhất: 02363 829979 – 0911 411 479

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
99 Bà Huyện Thanh Quan, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 
02 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng
256 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...