NHẤT THIÊN TÂN – Cho thuê máy Photocopy tại Đà Nẵng

Hotline: 0905.17.36.17 – 0934.899.257 Email: hoangph@nhatthientan.com

so sánh toshiba ricoh

So sánh máy photocopy Ricoh và máy photocopy Toshiba

Có một thực tế là máy photocopy Toshiba luôn có giá rẻ hơn các máy photocopy Ricoh cùng chức năng cùng thông số về kỹ thuật, bạn có để ý điều này không? Thậm chí con số chênh lệch có khi lên đến 5 – 10 triệu. Mặc dù vậy, máy Photocopy Toshiba lại được sử dụng nhiều hơn ở Việt Nam. Hãy tìm hiểu nghịch lý này nhé!

So sánh về chất lượng

Người ta hay nói “Tiền nào cũng nấy”, điều này cũng không sai, chất lượng của máy photocopy Ricoh nhỉnh hơn, mẫu mã đẹp hơn, dễ sử dụng hơn. Nói chung, máy photocopy Ricoh có phần tốt hơn.

so sánh toshiba ricoh

Nói như vậy, không phải là máy photocopy Toshiba không tốt, nếu không nó cũng không được ưa chuộng suốt mấy chục năm qua. Tuy nhiên, phần lớn văn phòng Việt Nam có nhu cầu không quá cao, hầu hết là chúng ta sử dụng máy photo tân trang hay còn gọi là máy photo hàng nội địa, khách hàng chỉ cần đáp ứng được công việc ở mức trung bình, bản in không cần quá tốt thì lựa chọn thương hiệu TOSHIBA là điều tất nhiên để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Về nguồn hàng

So với máy photocopy Ricoh, dòng máy Toshiba dễ tìm hơn nhiều. Nguyên nhân bởi vì Máy photocopy có rất nhiều Moden ở nhiều phân khúc giúp tiếp cận mọi khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau. Vậy nên nguồn nhập hàng về Việt Nam có phần ổn định hơn, dễ  tìm kiếm hơn nhiều so với các máy photocopy Ricoh. Đây là lý do vì sao người viết Nam hay dùng máy photocopy Toshiba.

>>> Xem thêm: SỬA MÁY PHOTOCOPY Ở ĐÀ NẴNG – GIÁ RẺ – GỌI LÀ CÓ NGAY

Về thị trường

Như được đề cập ở trên, Toshiba chủ yếu hướng đến đối tượng khách hàng bình dân trong khi máy photocopy Ricoh hướng đến các doanh nghiệp, văn phong có nhu cầu in ấn đòi hỏi độ bền và sự sắc nét trong sao chụp, ngoài máy còn ít tiếng ồn khi hoạt động nên được nhóm khách hàng “cao cấp” tin dùng.

Máy photocopy Toshiba được bán ở Việt Nam nhiều hơn vì khách hàng bình dân nhiều hơn.

so sánh toshiba ricoh

Bên trên là vài chia sẻ của Nhất Thiên Tân về sự khác nhau giữa dòng máy photocopy Ricoh và Toshiba cũng như giải thích vì sao máy photocopy Toshiba được sử dụng nhiều hơn tại Việt Nam. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn thông tin hữu ích để lựa chọn được loại máy phù hợp nhé!

Dưới đây bài viết sẽ chia sẻ về một địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín, mọi người có thể tham khảo nhé!

Bán máy photocopy tại Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy photocopy tại Đà Nẵng để phục vụ công việc, hãy đến Nhất Thiên Tân!

Đây là một trong những địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín nhất, chuyên cả máy photocopy mới và máy cũ.

Bạn không cần đầu tư quá nhiều chi phí để có một chiếc máy photocopy, Nhất Thiên Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng cam kết chính hãng, giá tốt nhất, miễn phí mục, bảo trì, vận chuyển.

Chỉ cần liên hệ với Nhất Thiên Tân, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

>>> Xem thêm: CÁCH CHỌN MUA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CŨ CHUẨN NHẤT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...