Thuê máy photocopy tại Đà Nẵng loại gì thì tốt nhất, phù hợp nhất luôn là một vấn đề mà nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Chính vì vậy, Bmột hãng máy photocopy cũng được sử dụng nhiều hiện nay – Konica.

thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Konica là một thương hiệu photocopy được tin dùng

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về dòng máy photocopy Konica, tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm khi thuê máy photocopy Konica

Dưới đây là những ưu điểm của dòng máy photocopy Konica được mọi người tin dùng hiện nay: 

Chất lượng hình ảnh 

Một điểm mạnh đầu tiên của máy photocopy Konica là khả năng tạo ra những hình ảnh sắc nét, được đánh giá cực cao từ giới chuyên môn nhờ vào mực in thế hệ mới chất lượng và bộ xử lý screen SEAD.IV hiện đại, độc quyền của hãng Konica Minolta. 

>>> Xem thêm: BẬT MÍ NƠI CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY XEROX TẠI ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT

Tốc độ in nhanh chóng 

Konica là một dòng máy được đánh giá có tốc độ in ấn khá nhanh, khoảng 85 trang A4/phút (C1085) & 110 trang A4/phút (C1100). 

Nếu bạn có nhu cầu in nhiều thì chu kỳ hoạt động của máy Konica hoàn toàn đáp ứng được điều này với chu kỳ 750.000 tờ/tháng. 

Ngoài ra, sản phẩm máy photocopy của hãng Konica cũng tích hợp một cách linh hoạt một số tính năng sau in như đóng sách dán keo gáy, máy đóng kim kỵ mã, máy gấp đa năng…

Hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau 

Máy photocopy hãng Konica có một điểm mạnh nữa là có khả năng tương thích cao với nhiều loại giấy khác nhau, từ khổ giấy lớn đến nhỏ gần như đều phù hợp. Ngoài ra, dòng máy có những đặc điểm giúp làm giảm các thiệt hại ảnh hưởng đến giấy, chẳng hạn như nhiệt quá cao hay bị rách trong quá trình chuyển giấy.

>>> Xem thêm: NÊN MUA MÁY PHOTOCOPY MỚI HAY CŨ? LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Độ bền cao 

Một ưu điểm nữa không thể bỏ qua được của máy photocopy Konica chính là độ bền cao của sản phẩm thuộc thương hiệu này. Máy photocopy Konica được đánh giá cao nhờ vào đặc điểm có thể sử dụng lâu dài, ít khấu hao, hay hư hỏng. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian và chi phí cho việc sửa chữa máy móc. 

Với việc sở hữu những đặc điểm vượt trội như vậy, máy photocopy hãng Konica phù hợp với rất nhiều nhu cầu in ấn khác nhau và được tin dùng trong nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng chính hãng tốt nhất

cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín nhất để thuê máy photocopy cho doanh nghiệp, hãy đặt niềm tin tại Nhất Thiên Tân. 

Nhất Thiên Tân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyên mua bán, cho thuê, sửa chữa máy photocopy và các thiết bị văn phòng khác, đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ hàng đầu tại Đà Nẵng. 

Dịch vụ tại Nhất Thiên Tân, mọi khách hàng sẽ luôn được phục vụ để có những trải nghiệm tốt nhất!

>>> Xem thêm: CẬP NHẬT ĐỊA CHỈ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ TỐT TẠI ĐÀ NẴNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...