Là thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết dùng trong văn phòng, việc thuê máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng hiện đang là dịch vụ hiện được nhiều người quan tâm lựa chọn nhất. Để thuê được một chiếc máy tốt, phù hợp với nhu cầu, bạn nên nắm rõ những điều sau đây.

Thuê máy photocopy cho mục đích gì?

Trước khi tiến hành thuê máy photocopy, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Mục đích thuê máy để phục vụ nhu cầu văn phòng hay để kinh doanh dịch vụ in ấn? Nhu cầu in ấn mỗi ngày với số lượng nhiều hay ít? Nắm được những câu hỏi trên, khi đó bạn mới có thể đưa ra quyết định thuê máy photocopy nhằm tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Nắm được các kiến thức cơ bản về máy photocopy trước khi thuê

Trước khi thuê máy photocopy, bạn nên nắm một số kiến thức cơ bản về máy để không bị nhân viên tư vấn ở các địa chỉ bán máy không uy tín “dụ dỗ” thuê những dòng máy có công suất cao, nhiều tính năng mặc dù nhu cầu sử dụng của bạn rất thấp.

>>> HƯỚNG DẪN THUÊ MÁY PHOTOCOPY PHỤC VỤ CHO MỤC ĐÍCH KINH DOANH DỊCH VỤ

Bên cạnh đó, khi nắm được những thông tin cơ bản cũng giúp bạn dễ dàng phân biệt được máy mới hay máy cũ để có quyết định đúng đắn nhất. Máy photocopy thường được phân thành 3 loại cơ bản như sau:

– Máy photocopy laser: đây là loại máy có tốc độ in nhanh, giá thành rẻ và có thể sử dụng bền bỉ trong thời gian dài.

– Máy photocopy kỹ thuật số: Đây là loại máy hiện được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó rất dễ sử dụng và tiện lợi.

– Máy photocopy màu: Đây là dòng máy đắt tiền, tích hợp nhiều chức năng nhưng lại dễ gặp trục trặc, hư hỏng nhất.

Thuê máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng

Cân nhắc kỹ trước khi thuê máy photocopy đa chức năng

Một chiếc máy photocopy tích hợp đưuọc nhiều tính năng như copy, in, fax, scan…quả là rất hiện đại và tiện ích và hiện cũng được khá nhiều người lựa chọn bởi không cần trang bị quá nhiều máy móc, thiết bị nhưng vẫn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, đồng thời giảm thiểu chi phí thuê nhiều loại máy khác nhau, tiết kiệm được không gian.

Tuy nhiên, máy photocopy đa năng cũng vì thế mà dễ gặp nhiều trục trặc hơn hẳn các dòng máy thông thường, chi phí sửa chữa cho dòng máy này cũng rất đắt đỏ. Việc thay thế linh kiện cũng như gặp phải thợ có tay nghề kém có thể sẽ khiến máy ở trong tình trạng tệ hơn. Hơn nữa, việc sửa chữa cũng mất khá nhiều thời gian, gây gián đoạn công việc.

>>> MỘT SỐ SAI LẦM HẦU NHƯ AI CŨNG MẮC PHẢI KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Kiểm tra tốc độ in ấn trước khi thuê máy photocopy

Máy photocopy khi hoạt động trong thời gian dài thường sẽ gặp trục trặc. Do đó, nên kiểm tra tốc độ in và cân bằng việc sử dụng máy nhằm đảm bảo máy hoạt động đều, ổn định.

Bạn cũng nên kiểm tra các chức năng như in 2 mặt, tăng giảm kích thước được hay không nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là một số điều bạn cần nắm để có thể thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng, đạt được chất lượng và sử dụng hiệu quả. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thuê máy photocopy cũng như nhận báo giá về dịch vụ, bạn có thể liên hệ Nhất Thiên Tân theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...