Nơi nào bán máy photocopy tại Đà Nẵng đã qua sử dụng uy tín, giá tốt là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những người muốn sở hữu một chiếc máy photocopy của riêng mình nhưng không có tiền mua máy mới. Vậy nên, bài viết này sẽ chia sẻ đến mọi người một địa chỉ chuyên bán máy photocopy đã qua sử dụng uy tín nhất nhé!

Nơi nào bán máy photocopy đã qua sử dụng tốt nhất? 

Hiện nay, các địa chỉ máy photocopy đã qua sử dụng rất nhiều. Thế nhưng, không ít trong số những cửa hàng này bán sản phẩm kém chất lượng. Họ thu mua những chiếc máy photocopy gần như hư hỏng về sửa sang, bảo trì, sơn mới rồi bán cho khách hàng. Thậm chí bạn không thể biết được liệu linh kiện dùng trong các máy này có chính hãng hay không? Nếu bạn mua một chiếc máy đã qua sử dụng mà còn có chất lượng kém chỉ sử dụng vài ba hôm là hư, rất tốn tiền. 

Chính vì vậy, chọn một nơi bán máy photocopy đã qua sử dụng uy tín rất quan trọng.

Nhất Thiên Tân cam kết là một trong những địa chỉ bán máy photocopy đã qua sử dụng tốt nhất tại Đà Nẵng. 

bán máy photocopy tại Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân – Chuyên bán máy photocopy tại Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng hàng đầu và các tỉnh lân cận như Hội An, Quảng Nam, Huế…

Khi sử dụng dịch vụ tại Nhất Thiên Tân, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

– Cung cấp dịch vụ mua bán máy photocopy tại Đà Nẵng chất lượng giá rẻ nhất với cả các dòng máy mới và máy đã qua sử dụng.

– Máy móc được bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ càng trước khi giao đến tay khách nên đảm bảo chất lượng.

– Các thiết bị đều thân thiện môi trường, không gây độc hại.

– Hỗ trợ bảo trì, sửa máy photocopy giá tốt ở Đà Nẵng trong vòng từ 30′ đến 120′ kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Cam kết tất cả vật tư, linh kiện sử dụng trong quá trình thay thế và sửa chữa đều chính hãng.

– Được dùng thử máy trong 7 ngày

Chính vì thế, cho dù là những sản phẩm đã qua sử dụng thì máy photocopy được bán tại Nhất Thiên Tân đều rất chất lượng và hoạt động ổn định. 

Vậy tại sao người ta hay chọn máy photocopy đã qua sử dụng thay vì mua mới?

>>> Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA GIÁ TỐT TẠI ĐÀ NẴNG

Tại sao nên mua máy photocopy đã qua sử dụng? 

Máy photocopy đã qua sử dụng giúp tiết kiệm chi phí 

Một chiếc máy photocopy đa chức năng mới hoàn toàn hiện nay có giá khoảng từ vài chục đến vài trăm triệu mới có khả năng đáp ứng được nhu cầu cho công việc văn phòng. Đối với những văn phòng nhỏ thì đây quả là một khoảng đầu tư khổng lồ. Trong khi đó, nếu bạn mua máy photocopy được thanh lý lại thì con số này chỉ còn một nửa.

Máy photocopy cũ vẫn đảm bảo chất lượng

Nếu bạn chọn được chỗ mua máy photocopy uy tín, bạn có thể tìm thấy những chiếc máy photocopy cũ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về có chất lượng khá tốt, các chức năng còn nguyên vẹn và không hề thua kém máy mới.

bán máy photcopy đã qua sử dụng

Thậm chí, nhiều loại máy photocopy cũ nhập khẩu từ châu Âu còn tốt hơn máy photocopy mới được sản xuất tại Trung Quốc. Rất nhiều sản phẩm này chỉ mới sử dụng 1 – 2 năm và còn dùng tốt.

Tất nhiên, bạn phải chọn được chỗ mua máy photocopy uy tín.

Máy mới hay máy cũ cũng đều phát sinh lỗi

Nhiều người sợ rằng nếu mua máy photocopy sẽ dễ bị gặp lỗi. Thế nhưng, nếu sử dụng máy suốt ngày với tần suất hoạt động liên tục để phục vụ công việc thì máy bị hư hỏng là điều khá dễ hiểu.

Những vấn đề thường gặp nhất chính là kẹt giấy, kẹt mực, mực đen và không đều… nhưng nguyên nhân chính lại xuất phát từ chính cách sử dụng không đúng kỹ thuật của người dùng. Do đó có thể nói máy mới hay máy cũ đều y như nhau.

Nếu bạn đang tìm đơn vị bán máy photocopy tại Đà Nẵng cũ, hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn câu trả lời cần thiết nhé!

>>> Xem thêm: KHI NÀO BẠN NÊN MUA MÁY PHOTOCOPY TRẮNG ĐEN?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...