Hiện nay, các loại máy photocopy màu hay máy photocopy đa chức năng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không nên mua máy photocopy trắng đen. Rõ ràng, mua máy photocopy trắng đen sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Vậy khi nào bạn nên mua máy photocopy tại Đà Nẵng? Tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Mua máy photocopy trắng đen thay máy photocopy màu khi nào?

Nếu công việc của bạn không làm việc nhiều với hình ảnh, bạn chỉ thực hiện các thao tác sao chép cơ bản, không cần cần xử lý phức tạp, bạn nên chọn máy photocopy trắng đen.

mua máy photocopy tại Đà Nẵng

Máy photocopy trắng đen mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Giá rẻ hơn

Chắc mọi người cũng thấy, các loại máy in, máy photocopy màu đều có giá gần như gấp đôi hoặc nhiều hơn so với giá máy photocopy trắng đen. Nguyên nhân của điều này là máy màu thường có nhiều bộ phận phức tạp bên trong nên có kích thước to hơn. Chính vì vậy, mua máy photocopy trắng đen là một cách góp phần vào việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Tốc độ in nhanh

Với việc không cần xử lý quá phức tạp như khi in màu thì máy photocopy xử lý công việc cũng sẽ nhanh hơn, dù sử dụng trên cùng một thiết bị.  Vậy nên sử dụng máy photocopy đen trắng cũng giúp đẩy mạnh tiến độ công việc.

Thân thiên môi trường hơn

Việc sử dụng mực in đen trắng rõ ràng là thân thiện với môi trường hơn mực in màu. Bởi vì việc sản xuất ra những bột mực này phải trải ra những quy trình cầu kỳ, tiêu tốn nhiều tài nguyên, lượng chất thảy để chế tạo cũng rất nhiều so với bột mực đơn sắc. Điều này dẫn đến việc thải nhiều khí độc hơn ra ngoài môi trường.

Chất lượng bản in rõ ràng

Không thể phủ nhân, những sản phẩm in màu sẽ thu hút hơn so với trắng đen. Tuy nhiên, nếu nói về độ sắc nét của bản in thì máy photocopy vẫn trên một bậc. Bản in từ máy photocopy trắng đen rõ ràng, dễ đọc, vẫn thu hút được người đọc.

Trên đây chính là những lý do mà hiện nay dù máy photocopy màu được sử dụng rất nhiều nhưng lại có những công ty vẫn trung thành với máy photocopy trắng đen. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhé!

>>> Xem thêm: 3 MẸO HAY NÊN CẬP NHẬT NGAY ĐỂ MUA ĐƯỢC MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ

Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu đến mọi người một địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng, nơi bạn có thể mua những sản phẩm máy photocopy trắng đen tốt nhất.

Địa chỉ mua máy photocopy trắng đen đảm bảo chất lượng nhất

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy photocopy trắng đen ở đâu, hãy đến với Nhất Thiên Tân nhé!

mua máy photocopy tại Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng hàng đầu và các tỉnh lân cận như Hội An, Quảng Nam, Huế…

Khi sử dụng dịch vụ tại Nhất Thiên Tân, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

– Cung cấp dịch vụ mua bán máy photocopy tại Đà Nẵng chất lượng giá rẻ nhất
– Máy móc được bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ càng trước khi giao đến tay khách nên đảm bảo chất lượng.
– Các thiết bị đều thân thiện môi trường, không gây độc hại.
– Hỗ trợ bảo trì, sửa chữa máy photocopy giá tốt ở Đà Nẵng, trong vòng từ 30′ đến 120′ kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Cam kết tất cả vật tư, linh kiện sử dụng trong quá trình thay thế và sửa chữa đều chính hãng.
– Được dùng thử máy trong 7 ngày

Với những ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Nhất Thiên Tân đấy. Nếu bạn muốn tìm mua máy photocopy trắng đen. Liên hệ ngay Nhất Thiên Tân để được tư vấn nhé!

>>> Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA GIÁ TỐT TẠI ĐÀ NẴNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...