Bạn đang phân vân không biết nên thuê máy photocopy tại Đà Nẵng loại in màu hay in trắng đen?  Thuê máy photocopy màu mang lại cho bạn những ích lợi gì so với các loại máy thông thường? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Những điều cần biết về máy photocopy tại Đà Nẵng in màu

So với những loại máy photocopy trắng đen, máy photocopy màu sở hữu rất nhiều lợi ích và ưu điểm nổi bật, trong đó có thể kể đến những đặc điểm dưới đây:

Bản in có màu sắc đa dạng

Hẳn đây là ưu điểm không cần nói cũng biết của các bản in màu so với bản in trắng đen. Bản in có màu sắc đa dạng luôn thu hút người nhìn, điều này cực kỳ quan trọng nếu bạn làm trong các lĩnh vực liên quan tới màu sắc như thiết kế, quảng cáo, … Bản in màu vừa gây ấn tượng cho người đọc, vừa giúp mọi người ghi nhớ nội dung dễ hơn.

Chất lượng in tốt

Mặc dù máy photocopy màu tốn của bạn một khoảng đầu tư không nhỏ, nhưng đây chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh vì máy photocopy màu có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với máy photocopy trắng đen thông thường: bản in rõ ràng, sống động, có thể in đến khổ giấy A3, tốc độ lên 60 bản in mỗi phút, đáp ứng được ngay cả những công việc có nhu cầu cao.

Tăng cảm hứng làm việc

Một điều rõ ràng, những bản in màu làm tăng cảm hứng làm việc của bạn hơn hẳn so với những bản in trắng đen nhàm chán, khiến cho bạn có thêm cảm hứng làm việc và đọc tài liệu hơn, cũng ghi nhớ được nhiều thông tin hữu ích hơn.

Nhất là trong những cuộc họp, những tài liệu in màu thường gây thiện cảm hơn rất nhiều, đặc biệt với khách hàng của bạn.

>>> Xem thêm: MÁCH BẠN CỬA HÀNG BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ TỐT

Tiết kiệm mực

Bạn nghĩ, in màu thì tốn nhiều mực hơn so với in trắng đen? Suy nghĩ sai lầm đấy! Các dòng máy photocopy in màu thường sử dụng các công nghệ in hiện đại vào công nghệ sản xuất của mình, sử dụng mực khô thay vì mức nước. Vậy nên, sẽ giúp bạn tiết kiệm mực hơn, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá đấy!

Thương hiệu uy tín

Thông thường, các thương hiệu máy photocopy uy tín, chất lượng đều kinh doanh các mặt hàng máy photocopy màu. Nếu bạn muốn chọn máy photocopy màu, bạn nên cân nhắc những thương hiệu nổi tiếng để có sự lựa chọn tốt nhất!

Trên đây chính là những lý do vì sao bạn nên thuê máy photocopy màu thay vì máy photocopy trắng đen. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhé!

Bạn đã biết địa chỉ thuê máy photocopy tại Đà Nẵng chưa?

Thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Ban đang tìm một nơi để thuê máy photocopy màu cho văn phòng của mình? Quá nhiều dịch vụ trên thị trường làm bạn “hoang mang” và không thể lựa chọn?

Hãy đến với dịch vụ thuê máy photocopy Nhất Thiên Tân!

Nhất Thiên Tân là dịch vụ cho thuê – mua bán – sửa chữa máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp những sản phẩm máy photocopy chất lượng trên thị trường.

Đến với dịch vụ của Nhất Thiên Tân, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hoặc thuê máy photocopy. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất!

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết và được tư vấn!

>>> Xem thêm: TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG HÃNG KONICA?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...