Máy photocopy trắng đen hay máy in là những thiết bị đã quá quen thuộc với giới văn phòng trong thời quan qua, và bạn cũng chẳng có lựa chọn nào khác ngoài hai loại thiết bị này. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại khi mà máy photocopy màu đã ra đời thì bạn lại phải đắn đo trước hai lựa chọn là máy photocopy màu hay máy photocopy trắng đen? Với những tư vấn sau hi vọng sẽ giúp bạn chọn được cho doanh nghiệp mình một chiếc máy phù hợp.

Bạn in hay copy gì?

Dựa vào văn bản cần in sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất:

+ In văn bản chữ thì chỉ cần chọn máy trắng đen.

+ In Logo công ty, catalogue/brochure sản phẩm, letterhead, tài liệu quảng cáo thì lựa chọn tối ưu là máy photocopy màu.

Chi phí

Trước đây, máy photocopy màu có giá đắt hơn gấp vài lần so với máy photocopy trắng đen. Nhưng thời điểm hiện tại thì máy photocopy màu chỉ cao hơn máy trắng đen khoảng 20 – 25%. Và với công nghệ tốt hơn, bản chụp đẹp hơn, tính năng bảo mật tốt, thiết kế đẹp, hiện đại thì máy photocopy màu có giá cao hơn là điều dễ hiểu.

Chi phí cho mực

– Máy photocopy đen trắng có 1 ống mực, nhưng máy photocopy màu lại có tới 4 ống mực: 1 đen và 3 màu vàng, xanh, đỏ.

– Vì thế, chi phí mực cho máy photocopy màu sẽ cao hơn máy trắng đen.

– Tuy nhiên, khi sử dụng in trắng đen trên máy photocopy màu thì vẫn có phí tương đương trên máy trắng đen và 3 màu mực còn lại bạn không cần sử dụng khi in bản trắng đen.

Chọn máy photocopy màu hay đen trắng là do nhu cầu thực sự của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn đang sử dụng một khoản tiền lớn cho việc in ấn màu bên ngoài, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm bằng cách mua cho doanh nghiệp mình một máy photocopy màu. Chiếc máy của bạn giúp tiết kiệm cả chi phí và thời gian di chuyển qua lại bất tiện, đồng thời tăng được tính bảo mật trong công việc.

Hãy dựa vào nhu cầu thực sự của doanh nghiệp để chọn máy photocopy màu hay máy photocopy trắng đen cho phù hợp với công việc, đồng thời tiết kiệm được chi phí. Hoặc bạn đang phân vân chưa biết chọn máy photocopy nào phù hợp, hay chi phí bỏ ra để sỡ hữu ngay một chiếc máy photocopy là khá cao, hay sợ chiếc máy mình mua sẽ nhanh bị lỗi thời thì phương án thuê máy photocopy cho doanh nghiệp là điều bạn cần làm ngay lúc này.

Nhất Thiên Tân – dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Đà Nẵng sẵn sàng được giúp đỡ bạn. Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn có thể liên lạc đến địa chỉ:

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Xem thêm: Bán máy photocopy chính hãng, giá tốt ở Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...