Hiện nay, bạn có thể thuê máy photocopy tại Đà Nẵng đa chức năng một cách dễ dàng và hầu như hãng máy nào cũng kinh doanh các sản phẩm như thế. Đối với một chiếc máy photocopy, công dụng của nó không chỉ dừng lại ở việc sao chụp hay in ấn mà bạn có thể làm được rất nhiều điều khác nữa. Những chức năng nào nên ưu tiên về chất lượng khi tìm kiếm máy photocopy? 

thuê máy photocopy tại đà nẵng

Tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

Các chức năng quan trọng cần chú ý khi thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Một chiếc máy photocopy hiện nay rất đa dạng về chức năng và dưới đây là một số chức năng quan trọng nhất mà hầu như mọi người đều cần khi sử dụng máy photocopy

Photocopy

Đúng như cái tên của nó thì đây là chức năng chính và quan trọng nhất của máy photocopy. Tùy loại máy chúng ta sẽ có những tùy chọn khác nhau, tuy nhiên, hầu hết các máy có những tính năng photocopy như sau: 

Photocopy thủ công 1 mặt

Là chức năng cơ bản nhất mà mọi chiếc máy photocopy phải có dù đời thấp hay cao và nó chỉ in được một mặt lên giấy. Ngoài ra, là tính năng thủ công nên bạn cần tự đặt từng tờ, từng mặt giấy lên máy photocopy để sao in. 

Khi photocopy thủ công, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để có một bản in hoàn chỉnh. Mặc dù vẫn còn tồn tại ở một số máy photocopy đời thấp hoặc máy chỉ có chức năng photocopy thủ công một mặt, phần lớn mọi người cũng đã nâng cấp lên các sản phẩm có tính năng tốt hơn để đảm bảo chất lượng công việc.

Photocopy tự động 1 mặt

Là một tính năng “nâng cấp” của máy photocopy thủ công với mong muốn đem lại hiệu quả công việc tốt hơn. Công việc của bạn lúc này là chỉ cần đặt một tập giấy bản gốc lên máy photocopy thì máy sẽ tự động kéo tập bản gốc vào và tự động photo cho bạn. 

Vì là máy photocopy 1 mặt, nên nếu bạn muốn in 2 mặt thì bạn phải lật ngược bản gốc và photocopy mặt còn lại thủ công nhé.

Photocopy tự động 2 mặt 

Đây là tính năng phổ biến nhất mà mọi người thường dùng hiện nay trong học tập hay công việc. Bạn cần chọn thêm bộ phận “Bộ đảo bản sao tự động – Duplex” để giúp bản in của bạn tự động đảo mặt. 

>>> Xem thêm: TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG HÃNG KONICA?

Chức năng in ấn 

In ấn là một chức năng phổ biến khác của máy photocopy hiện nay, có thể là bộ phận đi kèm hay là bổ sung thêm, tùy theo từng hãng. 

Bạn có thể lựa chọn một trong những tùy chọn sau: 

+ Chức năng in 1 mặt 

+ Chức năng in 2 mặt 

+ Chức năng in qua USB

Chức năng scan 

Scan là tính năng được tích hợp trong hầu hết các máy photocopy hiện nay, cũng như chức năng in ấn, có thể được đi kèm sẵn hoặc bổ sung thêm.

Chức năng scan được chia làm 3 loại: 

+ Scan 1 mặt hoặc 2 mặt 

+ Scan qua cổng USB 

+ Scan đen trắng hoặc in màu

Trên đây chính là 3 chức năng cơ bản nhất mà gần như tất cả những người thuê máy photocopy đều cần quan tâm. Tất nhiên, máy photocopy cũng có rất nhiều những chức năng khác, tùy theo hãng và từng loại máy. Tùy theo nhu cầu của công việc, bạn nên chọn loại máy có những tính năng phù hợp nhất. 

>>> Xem thêm: BẠN CÓ TỪNG NGHĨ MUA MỚI MỘT MÁY PHOTOCOPY HAY KHÔNG?

Thuê máy photocopy tại Đà Nẵng đảm bảo chính hãng 

Nếu bạn có nhu cầu thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng và tìm kiếm những sản phẩm chính hãng, hoàn toàn có thể yên tâm và chất lượng bản in,. tuổi thọ máy, cũng như được hỗ trợ bởi chính sách bảo hành tốt nhất. 

Hãy đến với Nhất Thiên Tân!

Nhất Thiên Tân là đơn vị đơn vị chuyên mua bán, cho thuê, sửa chữa máy photocopy giá tốt ở Đà Nẵng. Trong nhiều năm hoạt động, Nhất Thiên Tân đã cung cấp, cho thuê, sửa chữa tại khắp các tỉnh thành tại miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quãng Ngãi, Quảng Trị, …được nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức tin tưởng.

thuê máy photocopy tại đà nẵng

Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Nhất Thiên Tân, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất!

>>> Xem thêm: TẠI SAO NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG LOẠI IN MÀU?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...