Công Ty TNHH Shinryo Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn Shinryo Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, bản trì hệ thống cơ khí và điện cho hợp đồng xây dựng.

Shinryo đã thực hiện rất nhiều dự án lớn trên thế giới và nổi bật nhất tại Việt Nam đó chính là hệ thống cống rãnh cũng như hệ thống điều hào cho bệnh viện Chợ Rẫy – một trong những bệnh viện có quy mô lớn tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 2007, Công ty đã có hơn 11 năm trong nghề nên đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng của các dự án lớn trên toàn quốc. Chính vì vậy, nhu cầu soạn thảo hợp đồng, in ấn và chuyển tải các văn bản vì thế cũng ngày một nhiều. Việc sử dụng một chiếc máy photocopy là một việc làm hết sức cần thiết.

Nhằm tiết kiệm một khoản chi phí cho việc mua một chiếc máy mới có giá hàng chục triệu đồng, Shinryo đã quyết định sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của Nhất Thiên Tân. Chỉ mất một khoản phí nhỏ mỗi tháng, Công ty hiện đã và đang sử dụng một chiếc máy hiên đại, chất lượng tốt, đủ để phục vụ nhu cầu in ấn thường xuyên của Công ty.

Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...