Máy photocopy giá bao nhiêu là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi máy chi phí mua hàng không chỉ ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm mà còn liên quan đến cả thương hiệu, chất lượng và hiệu quả làm việc.

Nhiều người thắc mắc máy photocopy bao nhiêu tiền

Bất cứ ai cũng vậy, khi mua một sản phẩm nào đó, người ta có tư tưởng tìm hiểu về mức giá. Việc làm này vừa có thể giúp người mua chuẩn bị được tiền mua máy, vừa có thể tha hồ chọn lựa dòng sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu của mình.

Giải đáp thắc mắc máy photocopy giá bao nhiêu?

Giá tiền của từng loại máy photocopy tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Mặt khác, máy photocopy là loại máy khá đắt, thường có giá vài chục triệu đồng nên khi có ý định mua máy để phục vụ công việc, kinh doanh người ta rất cân nhắc và xem xét thật kỹ. Máy photocopy bao nhiêu tiền là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên google. Nói như vậy để thấy máy photocopy giá bao nhiêu được khách hàng rất quan tâm và tìm kiếm nhiều.

Địa chỉ bán máy photocopy chính hãng, giá rẻ ở Đà Nẵng

Thuê máy photocopy giá bao nhiêu tại Nhất Thiên Tân?

Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm máy photocopy được sử dụng nhiều trên thị trường và được nhiều người quan tâm nhất, đó chính là máy photocopy trắng đen, máy photocopy màu thương hiệu Ricoh và máy photocopy thương hiệu Toshiba của Nhật Bản. Ở các thành phố lớn nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng, việc thuê máy photocopy giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ cho thuê.

Giải đáp thắc mắc máy photocopy giá bao nhiêu?

Nhất Thiên Tân – Địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín ở Đà Nẵng

Mỗi địa chỉ cho thuê khác nhau sẽ có giá khác nhau vì điều này liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu của từng loại máy, nguồn hàng chủ cơ sở nhập về, mặt bằng kinh doanh, nhân viên phục vụ khách hàng,…

Trong bài viết này, Nhất Thiên Tân sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số loại máy photocopy thông dụng với giá thuê tại cửa hàng cho bạn tham khảo và chọn lựa nhé! Cụ thể là:

Máy photocopy 3351 SP : Copy – in ( mạng) – Scan Màu: 800.000 VNĐ, miễn phí sử dụng 3.000 bản / 1 tháng

Máy photocopy 5001 SP : Copy – in ( mạng) – Scan Màu: 1.100.000 VNĐ, miễn phí sử dụng 4.000 bản / 1 tháng

Máy photocopy 5002 SP : Copy – in ( mạng) – Scan Màu: 1.400.000 VNĐ, miễn phí sử dụng 6.000 bản / 1 tháng

Máy photocopy 8001 SP : Copy – in ( mạng) – Scan Màu: 1.800.000 VNĐ, miễn phí sử dụng 10.000 bản / 1 tháng

Lưu ý: Mức giá trên vẫn chưa bao gồm phí VAT

Bạn đọc có thể tham khảo thêm: Thuê máy photocopy giá tốt nhất ở Đà Nẵng

Ngoài những sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm khác nữa cho bạn chọn lựa. Để giải đáp thắc mắc thuê máy photocopy giá bao nhiêu cũng như có nhiều sự chọn lựa hơn cho mình,bạn đọc có thể liên lạc theo số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ để được tư vấn và báo giá rõ hơn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...