Doanh nghiệp của Bạn đang đứng trước hai sự lựa chọn tương đối “đau đầu”: Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng hay mua máy photocopy mới? Việc cân bằng giữa tài chính và nhu cầu lâu dài chưa bao giờ là dễ dàng? Vậy khi nào bạn nên thuê máy photocopy và vì sao Bạn cần mua máy photocopy mới?

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ không? – một câu hỏi không dễ trả lời cho những doanh nghiệp nhỏ

Bài viết này, Nhất Thiên Tân hy vọng sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho cơ sở của mình nhé!

Khi nào Bạn nên đầu tư vào một máy photocopy mới?

Mua một máy photocopy mới là một khoản đầu tư không nhỏ, đặc biệt là những công ty vừa và nhỏ với số không nhiều lắm của mình. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua máy photocopy. Tốt nhất, hãy đầu tư một máy photocopy trong những trường hợp sau:

? Dự tính sử dụng lâu dài: Nếu Bạn có ý định phát triển doanh nghiệp trong thời gian ít nhất là 5 năm nữa, đầu tư một máy photocopy là chuyện hết sức cần thiết cũng như đem lại nhiều lợi ích hơn cho Bạn. 

? Bạn muốn “máy là của mình”: Cho dù Bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ thì máy bạn thuê về vẫn không thuộc quyền sở hữu của Bạn. Nếu Bạn muốn toàn quyền sử dụng máy photocopy như sửa, tân trang, … theo ý của Bạn thì việc mua môt máy photocopy cũng cần thiết.

? Sử dụng nhiều và chắc chắn hiệu quả mang lại cao: Nếu công việc của Bạn buộc phải sử dụng máy photocopy rất nhiều và bạn nghĩ số tiền bạn thu lại được từ việc sử dụng máy sẽ nhiều hơn số tiền bạn phải bỏ ra để mua nó. Hãy mạnh dạn đầu tư một chiếc máy mới vì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Bạn.

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Và điều quan trọng nhất là, nếu bạn quyết định mua máy photocopy, hãy mua máy mới và tốt để phục vụ cho nhu cầu lâu dài của Bạn.

Nếu Bạn nghĩ Bạn không đủ tài chính hoặc không cần thiết để mua một chiếc máy mới, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy thay vì mua máy photocopy cũ. Bạn sẽ không biết được máy đó sẽ gặp vấn đề gì và khi nào sẽ hư hỏng.

Vậy tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy thay vì mua một chiếc máy cũ?

✔️ Không cần phải bỏ quá nhiều tiền để sở hữu máy, thậm chí rẻ hơn nhiều so với việc mua máy cũ.

✔️ Dễ dàng kiểm soát và báo cáo chi tiêu, vì chi phí thuê máy đã nằm trong tầm kiểm soát của bạn. 

✔️ Không tốn chi phí bảo trì và sửa chữa máy móc, vì việc sửa chữa hay bảo trì máy photocopy thuộc công việc của cơ sở cho thuê máy.

Có thể khẳng định một điều, nếu bạn không có quá nhiều chi phí để đầu tư cho công việc và cũng chưa có ý định, chưa chắc chắn về một ý định phát triển kinh doanh lâu dài, sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy là một sự lựa chọn phù hợp dành cho Bạn.

Nhất Thiên Tân – dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín nhất

Nếu Bạn muốn thuê máy photocopy giá rẻ, phải chăng, hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại đà nẵng của Nhất Thiên Tân, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất đến mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Chúc mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất.

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

>>> Xem thêm: CẬP NHẬT BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG 2019

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...