Mua máy photocopy bao nhiêu tiền là hợp lý nhất luôn là một câu hỏi chưa bao giờ thôi hết hot. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, loại máy, đời máy và thương hiệu của máy mà bạn có thể chọn được cho mình dòng máy photocopy phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Mua máy photocopy bao nhiêu tiền? Để trả lời câu hỏi này, bạn đọc cần phải xác định định được mục đích, nhu cầu sử dụng máy photocopy của mình là gì. Thường thì các cơ quan, văn phòng nhỏ nhu cầu sao chép văn bản ít hơn cửa hàng dịch vụ, kinh doanh máy photocopy. Nhìn chung, bạn nên tham khảo một số yếu tố cơ bản như:

Công suất máy: thường sẽ tương ứng với tốc độ sao chép của máy. Tốc độ máy càng cao thì công suất càng cao và giá thành theo đó cũng có sự chênh lệch nhất định. Nhất Thiên Tân có thể chia sẻ đến bạn 4 mức độ nhu cầu cơ bản là:

  • Nhu cầu sử dụng ít: công suất sao chép mỗi tháng khoảng 10.000 bản => nên chọn máy có tốc độ 16 – dưới 20 bản/phút.
  • Nhu cầu sử dụng trung bình: công suất sao chép mỗi tháng khoảng 10.000 – 20.000 bản => nên chọn máy tốc độ 16 – dưới 20 bản/phút.
  • Nhu cầu sử dụng nhiều: công suất sao chép mỗi tháng khoảng 20.000 – 50.000 bản ⇒ nên chọn máy tốc độ 30 – dưới 50 bản/phút.
  • Nhu cầu sử dụng rất nhiều: công suất sao chép mỗi tháng trên 50.000 bản ⇒ nên chọn máy tốc độ từ 50 bản/phút.
Mua máy photocopy bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Máy photocopy có nhiều loại lớn nhỏ với công suất khác nhau

Tính năng máy: Hiện nay, máy photocopy có nhiều tính năng khác nhau hội tụ mà bạn có thể chọn lựa là photo màu, in, fax scan,in siêu tốc,…Có một số chức năng không phù hợp hoặc không cần thiết với công việc của bạn nên trước khi mua bạn nên cân nhắc kỹ nhé.

Nhất Thiên Tân có bán máy photocopy chính hãng, giá tốt nhất ở Đà Nẵng

Loại máy photocopy: Loại máy photocopy cũng là một trong những tiêu chí bạn cần phải lưu ý khi trả lời câu hỏi mua máy photocopy bao nhiêu là hợp lý. Một số loại máy có thể kể đến ở đây là:

  • Máy photocopy laser trắng đen: sao chụp khổ A3 là lớn nhất.
  • Máy photocopy laser trắng đen khổ A4: sao chụp lớn nhất là khổ A4, nhưng có có giá thấp hơn hẳn
  • Máy photocopy siêu tốc: cho khoảng 120 bản/phút, sử dụng cho photo đề thi, biểu mẫu, tốc độ chụp cao.
  • Máy photocopy khổ A0: dùng cho các công ty xây dựng, thường ít phổ biến hơn những loại máy photo thông thường khác.
  • Máy photocopy laser màu: phải có giấy phép sử dụng và có chi phí khá cao.
Mua máy photocopy bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Tùy thuộc vào từng loại máy mà máy photo có mức giá khác nhau

Xem thêm: Thuê máy photocopy chính hãng giá tốt nhất tại Đà Nẵng

Như vậy, mua máy photocopy bao nhiêu tiền là hợp lý phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất máy, loại máy, tính năng của máy,…Trả lời được những thắc mắc liên quan, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được chiếc máy như ý. Bạn đọc có nhu cầu thuê máy photocopy tại Đà Nẵng có thể liên lạc với Nhất Thiên Tân qua địa chỉ:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...