Thuê máy photocopy ở Đà Nẵng hiện đang là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thế nhưng, chính vì những kiến thức thiếu hiểu biết và ít có thời gian tiếp xúc, sử dụng máy, nhiều người đã mắc phải nhiều lỗi nghiêm trọng, dẫn đễn việc tốn kém giấy, mực in…Sau đây là những kinh nghiệm giúp bạn sử dụng máy hiệu quả nhất.

Cách kiểm tra máy photocopy bạn thuê có phải là hàng chính hãng

Máy photocopy của Nhất Thiên Tân được nhiều người ưa chuộng

In trước một bản thử nghiệm, sau đó mới tiến hành in hàng loạt

Để bản photocopy không bị mắc lỗi, bạn nên in trước một bản thử nghiệm xem nó có mắc sai sót gì không, có bị tối, mờ, nhòe mực hay sai lỗi chính tả nào không. Sau đó sửa chữa và điều chỉnh các thông số kỹ thuật của máy để hoàn thiện bản in, tránh việc in xong nhưng tất cả các bản đều không sử dụng được.

Trong trường hợp bạn cần in ra với một số lượng bản sao lớn, việc in thử trước một bản thử nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, giấy và mực in một cách hiệu quả nhất.

Kiểm tra kỹ tất cả các tùy chọn trước khi sử dụng

Sau khi sử dụng, máy photocopy sẽ được tự động đưa về các thông số ban đầu. Tuy nhiên, một số máy có tính năng xử lý này khá chậm nên sau một thời gian ngắn, các thông số về ánh sáng, số bản in, mặt in, thu nhỏ/phóng to bản in…vẫn được giữ nguyên. Chính vì vậy, cần chú ý kỹ đến các thông số cài đặt trước khi tiến hành in, tránh việc in ra quá nhiều bản so với nhu cầu, bản sao quá tối hoặc không đáp ứng được yêu cầu về bản in như mong muốn.

>>> QUY TRÌNH THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG NHƯ THẾ NÀO?

Giảm lượng giấy in nhiều nhất có thể

Nếu bạn cần in tài liệu, cuốn sách hay tư liệu nào đó mà không cần yêu cầu nhiều về mặt hình thức, chỉ cần đầy đủ thông tin, dễ đọc là được thì bạn có thể thu nhỏ bản in ở mức phù hợp với nhu cầu của mình để có thể tiết kiệm giấy in nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng nên in 2 mặt thay vì một mặt như các bản báo cáo, giấy tờ…

Nếu có nhiều bức ảnh nhỏ bạn muốn in, có thể sắp xếp chúng cạnh nhau trên mặt kính photocopy để tạo ra một bản in thay vì 2 hay nhiều bản in khác nhau.

Sử dụng máy photocopy hiệu quả, tiết kiệm

Sử dụng máy như thế nào để tiết kiệm điện?

Máy photocopy tiêu thụ lượng điện năng khá lớn ngay cả khi chúng không làm việc. Với những dòng máy có chế độ tiết kiệm điện năng, bạn nên sử dụng nút “Power Save” để máy đi vào chế độ ngủ đông, tiết kiệm điện năng khi không sử dụng. Đây là điều hết sức quan trọng cần nhớ, nhất là với những văn phòng lớn, nhu cầu in, photo diễn ra nhiều và thường xuyên, xuyên suốt cả ngày làm việc. Nếu sau mỗi lần sử dụng, bạn lại tắt thiết bị để tiết kiệm điện, nhưng mỗi lần sử dụng lại phải khởi động máy từ đầu sẽ mất rất nhiều thời gian.

>>> NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

Trên đây là một số kinh nghiệm sử dụng máy photocopy thuê tại Đà Nẵng hiệu quả, tiết kiệm nhất. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hay thắc mắc về dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của Nhất Thiên Tân, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

>>> DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY GIÁ TỐT NHẤT Ở ĐÀ NẴNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...