Liên quan đến máy photocopy có rất nhiều vấn đề cần bàn luận. Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm thắc mắc nhất đó chính là máy photocopy bãi là gì và có nên sử dụng không. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Máy photocopy bãi là gì?

Máy photocopy bãi là những sản phẩm máy photo đã qua sử dụng, được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Mặc dù máy đã được sử dụng ở nước ngoài nhưng chưa sử dụng ở Việt Nam nên có độ mới của máy nằm trong khoảng 90 – 95%. Nói là máy cũ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo an toàn và hiệu quả rất nhiều lần so với những loại máy photocopy đã được sử dụng và thanh lý. Trước khi nhập khẩu vào Việt Nam, những loại máy này đã được thay thế những phụ kiện không đạt chất lượng, đảm bảo khi dùng chất lượng luôn đạt chuẩn.

Máy photocopy bãi là gì và có nên sử dụng không

Máy photocopy hàng bãi có rất nhiều loại

Sử dụng máy photocopy bãi được khá nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Bởi nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn mà hầu như tính năng và chất lượng của những loại máy này không thay đổi so với máy máy mới là bao.Những loại máy hàng bãi tốc độ cao có thể kể đến là như Ricoh, Canon, Xerox, hay Sharp….Nhìn chung đều là những loại máy có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Phân biệt máy photocopy hàng bãi nhập khẩu và hàng bờ

Máy photocopy bãi có khá nhiều loại do đó, bạn phải biết cách phân biệt và chọn lựa để có được sản phẩm phù hợp. Mặt khác, việc làm này có thể giúp bạn tránh mua phải những chiếc máy “dỡ chứng không ra gì”.

  1. Máy photocopy hàng bãi nhập khẩu

Như đã nói ở trên, máy photocopy hàng bãi nhập khẩu là sản phẩm được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Các loại máy này đã qua đã qua sử dụng tại nước ngoài nhưng chưa được sử dụng ở Việt Nam và vẫn còn mới khoảng 90- 95%. Máy được trang bị linh kiện chất lượng, tuổi thọ cao và hoạt động tốt

Máy photocopy bãi là gì và có nên sử dụng không

Sử dụng máy photocopy hàng bãi đúng cách sẽ cho hiệu quả làm việc cao

  1. Máy photocopy hàng bờ

Máy photocopy hàng bờ là những loại máy có thể xuất xứ từ các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh hay bất cứ một đơn vị nào đó. Những đơn vị này mua máy photocopy cũ ( lưu ý là đã cũ) sử dụng xong rồi thanh lý đổi máy khác Thường thì, chất lượng máy bây giờ còn khoảng 10-25%. Do đó, trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên gặp phải những vấn đề hỏng hóc, linh kiện hay bị hư và tuổi thọ tất nhiên không được lâu bền.

Xem thêm: Tìm hiểu máy photocopy hàng kho hàng bãi là gì?

Có nên mua máy photocopy hàng bãi không ?

Theo Nhất Thiên Tân, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng máy photocopy là hàng bãi nếu biết cách chọn lựa và mua chúng tại những cửa hàng uy tín. Như đã giải thích ở trên, máy photocopy hàng bãi thực sự không kém chất lượng, ngược lại, lại rất chất lượng so với những loại máy photocopy thông thường khác.

Mua máy photo bãi hàng nhập khẩu có rất nhiều lợi ích thiết thực mà bạn có thể tự mình nhận thấy được. Đó là giúp bạn tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được thời gian, sử dụng máy với tuổi thọ cao, lâu bền theo thời gian mà linh kiện vẫn được đảm bảo.

Xem thêm: Thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Bạn đọc có nhu cầu mua, thuê máy photocopy hàng bãi có thể liên lạc với Nhất Thiên Tân theo địa chỉ sau:

02363 829979 – 0905 17 36 17

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

02 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Bạn đang tìm Địa chỉ bán máy photocopy chính hãng, giá tốt tại Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...