Chắc bạn từng nghe đến mấy từ “Hàng kho- Hàng bãi” và bạn mườn tượng trong đầu đó là những đồ vứt đi, kém chất lượng. Vâng đúng vậy ! Nhưng bạn chỉ đang hiểu theo nghĩ tiêu cực. Và Bài viết ngày hôm nay Dịch vụ cho thuê máy Photocopy của Nhất Thiên Tân sẽ làm rõ vấn đề này cùng bạn.

Như thế nào là hàng bãi – hàng kho ? 

Hàng Bãi Hàng Kho là gì

Hàng Bãi Hàng Kho là gì

Thị trường máy photocopy ngày nay đa chủng loại và cũng rất nhiều nhà cung cấp. Mặc dù đã phân chia ra làm nhiều dòng máy khác nhau như máy photocopy Ricoh, Toshiba, Sharp, Xerox… Nhưng còn phân ra nhiều dạng nữa như máy photocopy hàng kho – hàng bãi và máy đã qua sử dụng.

Vậy máy photocopy hàng kho – hàng bãi có nghĩa là gì ? Đây là máy photocopy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp ở nước ngoài. Những sản phẩm bị lỗi nhỏ hoặc đã qua sử dụng ở nước ngoài sẽ được chuyển về Việt Nam.

Tham khảo thêm : Vì sao nên chọn máy Photocopy Ricoh mà không phải hãng khác

Cũng như bất kì mặt hàng công nghệ nào , thị trường máy Photocopy cũng vậy rất đa dạng, và nhiều chủng loại khác nhau, và nhiều nhà cung cấp. Mặc dù đã phân chia các dòng máy thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như Toshiba ,Ricoh… Nhưng còn phân ra hàng tồn kho, hàng bãi nữa …

Tất  nhiên tất cả dòng máy Photocopy đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, những thiết bị này có một số lỗi nhỏ hoặc đã qua sử dụng ở nước ngoài sẽ được  chuyển về Việt Nam.

Vì sao lại có hàng bãi – Hàng kho ?

Vì sao lại có hàng bãi hàng kho

Vì sao lại có hàng bãi hàng kho

Nhiều người vẩn có ác cảm , hay có thành kiến với những hàng này ? Vậy lí do mà chúng ta nhập khẩu dòng máy Photocopy hàng kho- hàng bãi là gì ?

Để hiểu rõ cũng như chi tiết hơn thế nào là hàng kho hàng bãi thì cùng tìm hiểu với mình nhé :

  • Ở nước ngoài, nhất là ở những nước phát triển thì giá thành máy Photocopy khá rẻ,chi phí cho trang thiết bị văn phòng liên tục được các nhà quản lí đầu tự. Cũng vì vậy mà thường xuyên thay mới máy Photocopy, máy in.
  • Bởi là những nước tiên tiến , nên những máy Photocopy , máy in hết hạn bảo hành thì họ sẽ không dùng nữa, thay máy mới cho dù máy đó vẩn còn dùng tốt.
  • Những chiếc máy như vậy được thu về và xuất khẩu sáng những nước khác, trong đó có Việt Nam, và chất lượng thì không kém cạnh những sản phẩm mới

Tham khảo thêm : Dịch vụ cho thuê máy Photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Chọn máy photocopy hàng kho – hàng bãi tại đâu?

Công ty cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng

Công ty cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng

Máy photocopy hàng kho – hàng bãi thực sự tốt hơn rất nhiều. Sản phẩm máy photocopy hàng kho – hàng bãi có chất lượng tốt và đạt tương được 90% của máy mới 100%.

Lý do là vì những máy photocopy hàng kho – hàng bãi đó đã được thay thế toàn bộ vật tư và được kỹ thuật lành nghề kiểm tra chất lượng trước khi xuất bán. Để có nguồn sản phẩm tốt, hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhất Thiên Tân là đơn vị chuyên mua bán, cho thuê, sửa chữa máy photocopy,máy in và các thiết bị văn phòng. Công ty với phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu” đã và đang được khách hàng tin tưởng với hàng trăm đầu máy cung cấp trên khắp các tỉnh thành tại miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quãng Ngãi, Quảng Trị, …

Đọc thêm : Nên thuê máy Photocopy hãng nào tốt

Bạn yên tâm tuyệt đối khi mua hoặc thuê máy ? Vì Nhất Thiên Tân khẳng định và tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực máy văn phòng.

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...