Dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện nay mọc ngày càng nhiều với những cái mác mĩ miều “địa chỉ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng”. Nhưng thực tế thì, người thuê lại không biết nhận biết máy chính hãng là như thế nào, trong khi người cho thuê một mực khăng khăng “máy của tôi chính hãng”. 

Vậy làm thế nào để “thoát khỏi” tình trạng này. Hôm nay, Nhất Thiên Tân sẽ chia sẻ đến mọi người những dấu hiệu nhận biết và cách kiểm tra máy chính hãng khi thuê máy photocopy nhé!

Thuê máy photocopy chính hãng không chỉ làm tăng hiệu quả kinh doanh mà còn tiết kiệm được chi phí

Dấu hiệu nhận biết máy photocopy chính hãng

Hiện nay trên thị trường cho thuê máy photocopy, có 2 dòng máy cơ bản. 

  • Hàng bãi: Được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty bán máy photocopy, còn nguyên đai, nguyên kiện, mới 100%.
  • Hàng bờ: Cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, tuy nhiên đây là những dòng sản phẩm đã qua sử dụng.Thông thường chất lượng của những sản phẩm này chỉ còn khoảng 30%. Do đó chúng thường xuyên mất ổn định, tốc độ lúc nhanh lúc chậm, thậm chí có thể dừng đột ngột.

>>> Xem thêm: CÁCH PHÂN BIỆT MÁY CHÍNH HÃNG KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

✔️ Kiểm tra tốc độ của máy

Nếu tốc độ của máy trong khi dùng thường xuyên không ổn định, thậm chí có thể ngừng đột ngột thì rất có thể đây là hàng bờ. Và tất nhiên, Bạn không nên đầu tư thuê nó. 

✔️ Kiểm tra độ bền của máy

Bạn có thể hỏi về tuổi thọ của máy, hoặc là máy dùng lâu chưa. Thông thường, máy photocopy chính hãng có thể sử dụng từ 10- 20 năm với công suất lớn, mà không hề gây ra bất kỳ một hư hỏng nào. Trong khi đó hàng bờ chỉ sử dụng được 2 – 3 năm.

✔️ Kiểm tra chất lượng photo

Những file được in ra từ những máy photocopy không chính hãng thường không sắc nét, mờ nhạt và khó nhìn.

✔️ Các chức năng hiện đại

Ngoài  ra, hầu hết những máy photocopy hàng bờ được “thải” ra từ những doanh nghiệp hầu hết và máy cũ và không có những chức năng hiện đại như:

  • Chức năng bộ nạp và đảo bản gốc tự động DADF.
  • Chức năng đảo bản sao tự động, có khả năng tự photo 2 mặt mà không cần người dùng phải lật giở lại như các dòng máy cũ.
  • Có khả năng in trực tiếp tài liệu qua mạng.
  • Có thể scan bản gốc sắc nét, dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm.
  • Khay giấy có trữ lượng lớn.

Ngoài ra, máy chính hãng cũng có các khay chứa lớn và được phân rõ ràng. 

Hơn thế nữa các dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín còn sử dụng mực chính hãng. Đảm bảo chất lượng file in sắc nét, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Trước khi quyết định thuê máy photocopy, việc xác định máy có phải chính hãng hay không cũng rất quan trọng. Nó sẽ giúp cho việc kinh doanh của Bạn tốt hơn, không bị gián đoạn mà còn tiết kiệm một vài khoản chi phí không cần thiết.

Để đảm bảo máy photocopy mà Bạn thuê là chính hãng, tốt nhất Bạn nên tìm đến những địa chỉ cho thuê máy photocopy chính hãng như Nhất Thiên Tân. Chúng tôi cam kết là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp máy photocopy chính hãng cho khách hàng với mong muốn luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Nhất Thiên Tân – địa chỉ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Nếu Bạn muốn tìm một địa chỉ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng, hãy tìm đến Nhất Thiên Tân. Chúng tôi sẽ luôn đem lại cho Bạn những dịch vụ tốt nhất cùng sự phục vụ tận tâm. 

Hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU VỀ MÁY PHOTOCOPY ĐỂ CÓ THỂ THUÊ MÁY PHOTOCOPY CHÍNH HÃNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...