Liên quan đến vấn đề máy photocopy hàng bãi có rất nhiều vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm. Có nhiều người nghe qua “máy photocopy hàng bãi” còn không nó là thứ gì, dùng có tốt hay không và có nên mua lại máy photocopy hàng bãi hay không. Bài viết này sẽ trả lời từ A – Z câu hỏi của các bạn.

Trả lời tất tần tật về máy photocopy hàng bãi 

Máy photocopy hàng bãi là gì? 

Nhiều người tưởng máy photocopy hàng bãi là hàng bỏ đi. Thực ra, không phải vậy! Máy photocopy hàng bãi là loại máy photocopy đã qua sử dụng và được thanh lý lại. Nguồn hàng chủ yếu từ các nước phát triển ở châu Âu, châu Mỹ, sau đó được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

máy photocopy hàng bãi

Máy photocopy hàng bãi có tốt không? 

Đây là một câu hỏi không thể trả lời chính xác được. Nhìn chung, về chất lượng, máy photocopy hàng bãi có chất lượng khá tốt, độ mới tầm 90%. Nhiều máy dùng ổn định và mạnh hơn so với máy mới từ các nước châu Á. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào địa chỉ mua máy photocopy có uy tín và người bán có tâm không.

Tại sao máy photocopy hàng bãi có chất lượng khá ổn định? 

Như được đề cập ở trên, các loại máy photocopy có chất lượng ổn định bởi vì:

Máy photocopy hàng bãi là sản phẩm máy photocopy được nhập về từ các nước tiên tiến, tại đây máy có chất lượng tốt nhưng giá rẻ. Chính vì vậy, các doanh nghiệp thường xuyên thay mới máy photocopy. Những sản phẩm bị thay mới này được thu về và xuất khẩu sang những nước khác, trong đó có Việt Nam.

Đó là lý do tại sao máy photocopy hàng bãi là máy cũ nhưng bên ngoài vẫn còn khá mới và chất lượng không kém cạnh gì sản phẩm mới.

>>> Xem thêm: MÁCH ĐỊA CHỈ SỬA MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ, UY TÍN Ở ĐÀ NẴNG

Máy photocopy hàng bãi được nhập về Việt Nam như thế nào? 

Người ta thường chuyển những loại máy này về Việt Nam theo từng Container khoảng vài trăm máy đủ loại lớn nhỏ và từ các hãng sản xuất. Tùy đơn hàng của khách hàng đặt mà máy có chủng loại như thế nào.

Máy photocopy hàng bãi với hàng kho có giống nhau không?

Máy photocopy hàng bãi khác với máy photocopy hàng kho. Máy photocopy hàng kho là loại máy đã được sử dụng và thanh lý lại nhưng chỉ có độ mới khoảng từ 30 % trở xuống.

Ngoài ra, máy photocopy hàng kho cũng không phải được nhập khẩu từ các nước tiên tiến với thời gian sử dụng ngắn mà có thể là do các doanh nghiệp mua máy mới sử dụng sau thời gian dài rồi thanh lý lại. Và những chiếc máy này có thể đã cũ, bị một số lỗi nghiêm trọng.

máy photocopy hàng bãi

Bạn nên cẩn trọng để không nhầm lẫn giữa hai loại máy này, vừa tốn công, vừa tốn tiền.

Nói chung, mua máy photocopy cũ rất dễ gặp rủi ro. Chính vì vậy, để hạn chế những rủi ro này đến mức tối đa, tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ mua máy photocopy cũ uy tín.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ dưới đây!

Địa chỉ bán máy photocopy hàng bãi tốt nhất tại Đà Nẵng

Nếu bạn muốn mua máy photocopy tại Đà Nằng, hãy đến Nhất Thiên Tân!

Đây là một trong những địa chỉ bán máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng uy tín nhất, chuyên cả máy photocopy mới và máy cũ.

Bạn không cần đầu tư quá nhiều chi phí để có một chiếc máy photocopy, Nhất Thiên Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu cam kết chính hãng, giá tốt nhất, miễn phí mục, bảo trì, vận chuyển.

Chỉ cần liên hệ với Nhất Thiên Tân, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

>>> Xem thêm: TẠI SAO NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY A0?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...