Cho thuê máy photocopy chính hãng từ lâu đã có mặt tại thị trường quốc tế. Và dịch vụ này ngày càng mở rộng tại thị trường Việt Nam. Tuy là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả song vẫn còn nhiều phản hồi tiêu cực về hình thức này. 

Do vậy, hợp đồng thuê máy photocopy “ra đời” nhằm đem lại tiếng nói và quyền lợi chung cho bên được thuê và bên cho thuê máy. 

Mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy là gì?

Hợp đồng thuê máy photocopy là mẫu hợp đồng tượng trưng cho bằng chứng. Căn cứ ràng buộc quyền và nghĩa vụ. Là sự thỏa thuận rõ ràng giữa 2 bên: người thuê và người cho thuê. 

Download mẫu hợp đồng thuê máy photocopy

Download mẫu hợp đồng thuê máy photocopy

Hợp đồng xây dựng thể hiện đầy đủ các điều khoản bao gồm: thời gian thuê, chi phí, bảo hành, phương thức thanh toán, trách nhiệm,… theo quy định thỏa hiệp. Đồng thời là cơ sở cho các tranh chấp sau này (nếu có). Đảm bảo quyền lợi chung cho đối bên. 

Nếu một trong hai bên vi phạm nội quy trên hợp đồng. Buộc phải bồi thường theo đúng với nội dung đã thỏa thuận trước đó. 

Xem thêm: Sửa chữa máy photocopy giá rẻ

Cần lưu ý điều gì khi ký hợp đồng thuê máy photocopy?

Trước khi đặt bút ký bất cứ mẫu hợp đồng thuê máy nào. Bạn cũng nên cân nhắc các yếu tố dưới đây:

Tải mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy tham khảo trước

Tải mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy tham khảo trước

Thời hạn thuê

Phụ thuộc vào mỗi công ty cho thuê máy photocopy mà thời gian trên hợp đồng cũng khác nhau. Tuy nhiên, trung bình thời gian cho thuê có thể kéo dài từ 1 – 3 năm. 

Lịch trình thanh toán

Khi hợp đồng thuê máy photocopy được soạn thảo. Bạn nên trao đổi cụ thể với người cho thuê. Như vậy bạn có thể chọn lựa hình thức thanh toán theo quý hoặc theo năm. 

Ricoh là dòng máy photocopy tốt nhất hiện nay

Ricoh là dòng máy photocopy tốt nhất hiện nay

Mỗi địa chỉ cho thuê sẽ có những chương trình giảm giá đặc biệt. Bạn sẽ có quyết định loại hình thanh toán nào đem lại cho mình quyền lợi tốt nhất. 

Chính sách gia hạn hợp đồng thuê máy photo

Tại mỗi bản hợp đồng đều có mục gia hạn thường xuyên hoặc tự động. Vì vậy, hãy xem xét thật kỹ điều này trước khi ký. Mặt khác, nếu muốn chấm hợp đồng khi đến hạn thì bạn cần báo trước đơn vị cho thuê ít nhất 60 ngày.

Kết thúc hợp đồng sớm

Tại mỗi trường hợp sẽ có một lý do nào đó mà bạn buộc phải chấm dứt hợp đồng sớm. Bạn không thể xác định hay ước lượng các vấn đề theo sau đó. Chi phí chấm dứt trước hạn bao nhiêu? Thời gian báo trước hủy hợp đồng trong bao lâu…? 

Địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín nhất

Bàn giao hợp đồng trước hạn cần chú ý điều gì?

Chính vì vậy, việc tìm hiểu kỹ các điều khoản là hoàn toàn hợp lý và rất cần thiết. Tránh phát sinh các rủi ro không đáng có. 

>>> Xem thêm: Giá thuê máy photo tại Huế – Địa chỉ thuê máy photocopy chính hãng

Xem xét chọn đơn vị thuê uy tín 

Không phải nơi nào cũng đáng tin cậy. Để tất cả các yếu tố trên đây được đáp ứng rõ ràng. Thì cần xét chọn thương hiệu cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo chuyên nghiệp, uy tín nữa bạn nhé. 

Top các dòng máy photocopy Ricoh bán chạy nhất

Top các dòng máy photocopy Ricoh bán chạy nhất

>>> Có thể bạn quan tâm:  Thuê máy photocopy màu giá tốt ở đâu?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt ở đâu?

Đến với dịch vụ Nhất Thiên Tân – địa chỉ cho thuê máy photocopy đen trắng giá rẻ và máy photo màu. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tận tâm, tư vấn nhiệt tình. 

Cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Đem lại cho bạn trải nghiệm tối ưu, một bản hợp đồng chính xác và minh bạch nhất. Cùng rất nhiều mẫu mã, sản phẩm bền bỉ có thương hiệu nổi tiếng. 

Cùng với 5 Tips cần lưu ý khi ký hợp đồng thuê máy photocopy. Nhất Thiên Tân hy vọng bạn sẽ thuê được dòng máy tốt nhất,giúp bạn linh hoạt ký kết để có lợi nhất cho mình. 

————————

Thông tin liên hệ: 

NHẤT THIÊN TÂN

Add: 18 Trần Quang Diệu – Đà Nẵng

Phone: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

Email: hoangph@nhatthientan.com

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...