Một số người cho rằng nên chọn mua máy photocopy màu thay vì mua máy in vì máy photo màu có rất nhiều lợi ích thiết thực khác nhau. Nhưng số khác lại cho rằng, máy in lại phù hợp hơn cả. Vậy  nên mua máy photocopy màu hay máy in nhỉ?

Vì sao bản in màu lại được yêu thích hơn cả?

So với các bản photocopy trắng đen thì máy photocopy màu lại được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Có một điều rõ ràng là màu sắc luôn hấp dẫn thị giác của con người hơn cả. Tùy theo cách sắp xếp, bố trí và sử dụng màu sắc phù hợp mà bản in sẽ có sức thu hút riêng biệt của mình. Hơn thế nữa, sự linh động, “nhảy múa” của màu sắc sẽ giúp người đọc dễ dàng ghi nhớ thông tin hơn so với việc phải đọc một “đống” chữ.

Nên mua máy photocopy màu hay máy in mọi người?

Bản in màu thường kích thích trí tò mò của con người hơn

Theo nghiên cứu của Mỹ,  bản in màu luôn đem lại hiệu quả hơn so với bản in trắng đen thông thường. Bằng chứng là trong môi trường giáo dục, bản in màu dễ ghi nhớ hơn bản trắng đen 72%, trong thuyết trình, màu sắc giúp bản thuyết trình thêm 76% động lực tham dự,…

Địa chỉ bán máy photocopy giá tốt nhất ở Đà Nẵng

Một số lợi ích của việc sử dụng máy photocopy màu

Lợi ích của việc sử dụng bản in màu là không thể nào bàn cãi. Vậy lợi ích của việc sử dụng máy photocopy màu có không? Xin được trả lời, tất nhiên là có, thậm chí nhiều hơn là đằng khác. Một số lợi ích của máy photocopy màu bạn có thể tham khảo

Tốc độ in nhanh

Tốc độ in nhanh là một trong những ưu thế vượt trội của máy photocopy màu. Thông thường, máy in để bàn văn phòng chỉ cho tốc độ in khoảng dưới 20 bản/phút, máy hoạt động công suất thấp. Trong khi đó, máy photocopy màu có thể in khoảng 50, 60 bản/phút hoặc cao hơn tùy công suất máy.

Hỗ trợ khổ giấy in lớn

So với máy in thông thường thì máy photocopy có thể hỗ trợ in những khổ giấy lớn hơn A4. Điều mà máy in khó có thể thực hiện được vì thường kích thước thông thường của giấy máy in văn phòng là khổ A4. Đó là chưa nói, máy in thường phải sử dụng những loại giấy có độ dày cao để không gây kẹt giấy còn máy photocopy có thể sử dụng giấy có độ dày phù hợp là được.

Nên mua máy photocopy màu hay máy in mọi người?

Máy photocopy màu rất chuyên nghiệp và chất lượng

Chi phí vận hành thấp

Chi phí vận hành thấp nằm ở chỗ sử dụng mực cho máy photocopy. Các bạn cũng biết, mực dùng cho máy in văn phòng thường có giá khá đắt, đắt hơn nhiều lần so với máy photocopy màu thông thường. Mặt khác, máy photocopy có thể thực hiện nhiều chức năng cùng một lúc như in, scan, fax, photo,….có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Cho bản in đẹp

Nhiều người cho rằng, việc sử dụng máy photocopy màu sẽ cho bản in không đẹp bằng máy in thông thường. Nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm, một khi sử dụng máy in màu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đến từ các thương hiệu uy tín thì không có lý do nào bản in màu lại xấu xí đến mức bạn không thể chấp nhận được.

Xem thêm: Công ty cho thuê máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng

Nên mua máy photocopy màu hay máy in cho đơn vị

Như vậy, việc có nên mua máy photocopy màu hay mua máy in cho đơn vị không phụ thuộc vào quan niệm, sở thích và điều kiện của mỗi người. Có người cho rằng, máy photocopy sẽ đem lại nhiều lợi ích

Mua máy photocopy màu là lựa chọn khôn ngoan và thông minh nếu bạn mong muốn có được sản phẩm in ưng ý và hài lòng nhất những vẫn tiết kiệm chi phí. Bạn đọc có nhu cầu thuê máy photocopy tại Đà Nẵng có thể liên lạc đến địa chỉ:

02363 829979 – 0905 17 36 17

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

02 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...