Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến máy in hiện nay khiến nhiều người thắc mắc. Một trong số những câu hỏi đó là có nên thuê máy in màu hay mua máy in cũ. Phải nói câu trả lời thật khó phải không nào?Không cần quá lo lắng, Nhất Thiên Tân sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Để biết có nên thuê máy in màu hay mua máy in cũ hay không, bạn cần cân nhắc nhiều phương án khác nhau để chọn ra phương án tối ưu nhất. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lợi ích và hạn chế của việc mua máy in cũ và thuê máy in màu để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Lợi ích và hạn chế của việc mua máy in cũ

Lợi ích của việc mua máy in cũ là doanh nghiệp được sở hữu ngay sản phẩm đó. Số tiền mua máy in cũng được tính vào khoản tiền giảm thuế cho doanh nghiệp nên việc mua máy in cũ là một phương án khá khả thi dành cho bạn. Tuy nhiên, các loại máy in đã qua sử dụng chắc chắn sẽ không có được chất lượng như máy in mới.

Nên thuê máy in màu hay mua máy in cũ?

Máy in có khá nhiều loại cho bạn chọn lựa khi mua cũng như khi thuê

Nếu không am hiểu về kỹ thuật mà “mua đại, mua càng” máy in thì hiệu quả sử dụng máy in tất nhiên sẽ không cao. Máy có thể bị đứng, hỏng khay mực, kẹt giấy, tốc độ in không như ý và hàng chục vấn đề khác. Bỏ ra số tiền lớn mua máy nhưng lại không thể sử dụng, hoặc có thể sử dụng nhưng phải liên tục tìm đến dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng gây bực bội khó chịu cho người dùng. Và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, bỏ lỡ những việc quan trọng.

Mua máy in cũ có giá rẻ hơn so với máy mới, nhưng đâu đó vẫn chiếm một khoản tiền nhất định và lớn hơn nhiều lần so với tiền đi thuê. Nhất là trong khoản chi phí đầu tư ban đầu.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc nên thuê máy in màu hay máy photocopy màu?

Thuê máy in màu mang lại lợi ích gì?

Tiết kiệm chi phí ban đầu

Lợi ích đầu tiên của việc thuê máy in màu chính là giúp tiết kiệm chi phí ban đầu cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp không cần chi trả bất cứ khoản tiền ban đầu nào mà chỉ cần trả tiền thuê hàng tháng theo đúng hợp đồng kí kết hai bên.

Miễn phí sửa chữa bảo hành

Khi thuê máy in màu tại Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, đơn vị cho thuê sẽ là người chịu trách nhiệm sửa chữa và bảo dưỡng máy khi có bất cứ trục trặc nào đó xãy ra. Bạn chỉ việc sử dụng, sử dụng và sử dụng mà thôi.

Nên thuê máy in màu hay mua máy in cũ?

Thuê máy in ở Nhất Thiên Tân giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Đa dạng sản phẩm thuê

Hiện nay, tại các đơn vị cho thuê máy in Đà Nẵng có rất nhiều loại cho bạn chọn lựa. Một số hãng máy in nổi tiếng cho bạn chọn lựa như máy in Canon, Toshiba, Ricoh,HP,…Mỗi loại máy đều có những ưu điểm nổi bật phù hợp với công việc hiện tại bạn có nhu cầu.

Nhất Thiên Tân – Dịch vụ cho thuê máy in màu tại Đà Nẵng

Nếu có nhu cầu thuê máy in tại Đà Nẵng, bạn có thể tìm đến công ty Nhất Thiên Tân. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy in uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đến với đơn vị bạn sẽ được:

 • Chọn các loại máy in màu theo nhu cầu từ in khổ nhỏ đến in khổ A3.
 • Tất cả các thiết bị đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng.
 • Có bảng giá cho thuê cạnh tranh nhất thị trường Đà Nẵng.
 • Nhận máy đúng thỏa thuận và hợp đồng giữa hai bên kí kết.
 • Không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào trừ tiền thuê trong quá trình sử dụng.
 • Được nhân viên kỹ thuật của Nhất Thiên Tân sửa chữa máy ngay khi có sự cố.
 • Được bảo trì máy định kỳ để không xảy ra các trục trặc.
 • Có thể đổi và trả bất cứ lúc nào nếu muốn hoặc máy trục trặc các vấn đề in ấn.

Xem thêm: Cửa hàng cho thuê máy in màu ở Đà Nẵng lấy ngay LẬP TỨC

Nên thuê máy in màu hay mua máy in cũ phụ thuộc quan điểm của mỗi người. Ngoài máy in màu thì Nhất Thiên Tân còn có dịch vụ cho thuê máy photocopy ở Đà Nẵng các loại. Quý khách có thể liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ thông tin cụ thể theo địa chỉ sau:

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

 • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
 • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...