Thuê máy photocopy màu hay máy in đang là xu hướng được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp chọn lựa. Việc nên thuê máy in màu hay máy photocopy màu khiến nhiều người thắc mắc bởi hai loại máy này đều có những ưu nhược điểm riêng. Nhất Thiên Tân sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Những lợi ích của việc thuê máy in màu và máy photocopy màu

Đa chức năng hoạt động

Máy photocopy đa chức năng hay máy in màu có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau như in màu, scan màu, …. đã và đang được sử dụng phổ biến. Sử dụng máy in hoặc máy photo được coi là một sự lựa chọn quan trọng và thiết yếu của mọi văn phòng, cá nhân hay doanh nghiệp. Những thiết bị này giúp giải phóng sức lao động của con người, đơn giản hóa mọi việc và giúp đẩy mạnh hiệu quả công việc.

Tiết kiệm thời gian công sức

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu hay máy in màu bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư. Việc lựa chọn giải pháp thuê máy sẽ giúp bạn dễ kiểm soát chi phí in hàng tháng. Khi máy hư hỏng, bạn không phải lo về vấn đề tìm người đến sửa và chi phí trả. Đồng thời bạn có thể sử dụng máy linh hoạt mọi lúc, đảm bảo không phát sinh quá nhiều chi phí, tiết kiệm nguồn nhân lực cho công ty. Bạn không phải mất một số tiền quá lớn để đầu tư trang thiết bị cho máy photocopy và máy in màu.

Giải đáp thắc mắc nên thuê máy in màu hay máy photocopy màu?

Thuê máy photocopy màu hay máy in đều đem lại những lợi ích tuyệt vời

Xem thêm: Địa chỉ bán máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Đa dạng sản phẩm chọn lựa

Một ưu điểm vượt trội nữa của cho thuê máy photocopy và máy in màu là bạn sẽ được sử dụng máy cao cấp và chất lượng nhất của nhiều hãng khác nhau. Bạn sẽ được nhà cung cấp cho thuê máy photocopy màu có tính năng hiện đại nhất, đa dạng chức năng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc của công ty.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi máy photocopy và máy in màu của bất cứ hãng nào mà bạn mong muốn. Thời gian thuê máy có thể khoảng từ 1 năm hay 2 năm hay kéo dài hơn nữa tùy sở thích và điều kiện.

Nên thuê máy in màu hay máy photocopy màu?

Giải đáp thắc mắc nên thuê máy in màu hay máy photocopy màu?

Thuê máy in tại Nhất Thiên Tân giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Nên thuê máy photocopy màu hay máy in màu phụ thuộc vào quan điểm và sở thích của bạn. Theo Nhất Thiên Tân, bạn nên thuê máy in màu khi bạn đang sở hữu một công ty, văn phòng vừa và nhỏ với mong muốn thực hiện nhiều chức năng in ấn khác nhau. Còn đối với những doanh nghiệp lớn thì nên thuê máy photo, bởi những nơi này công suất làm việc khá lớn, đòi hỏi năng suất làm việc rất cao. Mặt khác, ở những đơn vị nhỏ, thuê máy in màu sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và không gian sử dụng. Sẽ thế nào nếu một văn phòng nhỏ sử dụng một chiếc máy photocopy to đùng để trước mặt.

Bạn đọc có nhu cầu thuê máy in màu, máy photocopy màu có thể liên lạc với Nhất Thiên Tân qua địa chỉ:

02363 829979 – 0905 17 36 17

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

02 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Xem thêm: 4 lý do nên thuê máy in ở Nhất Thiên Tân

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...