Mua hoặc thuê máy in tại Đà Nẵng là việc làm được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp chọn lựa hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để mua hoặc thuê được loại máy như ý, vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí không phải chuyện đơn giản. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi mua hoặc thuê máy in bạn có thể tham khảo.

Xác định được mục đích sử dụng máy in màu

Xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng máy là việc làm đầu tiên cần xác định khi có ý định mua hoặc thuê máy in tại Đà Nẵng. Hãy nghĩ xem, bạn mua máy in để làm gì? Dùng trong gia đình, trong văn phòng nhỏ hay trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nếu mua máy in màu cá nhân, dùng trong gia đình thì bạn nên chọn các mẫu máy in Brother linh hoạt. Bởi những chiếc máy này đáp ứng được nhu cầu in các văn bản, ảnh hay các bản vẽ kỹ thuật và đảm bảo chất lượng ổn định với nhu cầu không in ấn nhiều.

Còn nếu mua máy in màu cho các văn phòng nhỏ thì người dùng nên chọn những chiếc máy in đảm bảo sự chuyên nghiệp hơn, dễ sử dụng, phù hợp với mọi người trong văn phòng.Trong khi đó, ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì máy in thường phải có công suất lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn tài liệu lớn.

Những lưu ý quan trọng khi mua hoặc thuê máy in tại Đà Nẵng

Máy in hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau

Xem thêm: Giữa máy in phun màu và máy in Laser nên dùng cái nào?

Chú ý tới tốc độ và chất lượng trang in

2 yếu tố quan trọng mà người dùng nên xét khi chọn mua/thuê một chiếc máy in đó chính là tốc độ in và chất lượng trang in. Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng máy và hiệu suất làm việc phục vụ cho con người. Đa số các hãng sản xuất đều tích cực cải tiến chất lượng sản phẩm nên những chiếc máy in thường có tốc độ từ 15 – 35 trang in/phút, chất lượng và màu sắc hình ảnh cũng được đảm bảo.

Khả năng in 2 mặt và dàn cơ máy

Nhu cầu in ấn ngày càng nhiều, vì vậy mọi người đều muốn chọn mua máy in màu 2 mặt. Bởi điều này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. Mặt khác, người dùng có thể tận dụng được cả 2 mặt giấy, góp phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường.

Dàn cơ máy là yếu tố chính quyết định tới tuổi thọ máy, độ dày giấy in và cả hiện tượng kẹt giấy. Dàn cơ máy sẽ thường bị hao mòn sau 1 thời gian hoạt động nếu sử dụng máy in với tốc độ cao và tần suất cao. Người dùng nên chú ý chọn những chiếc máy in màu có dàn cơ khỏe với định lượng giấy in cao hơn. Tuy nhiên,nó sẽ khá phiền phức bởi tạo tiếng ồn lớn hơn.

Chú ý tới độ phân giải DPI của máy

Thông số DPI sẽ được các nhà sản xuất in rõ trên các máy in. Đây chính là con số dùng để biểu thị số điểm mà máy in có thể in ra trên một inch vuông. Nếu thông số DPI càng cao thì hình ảnh được in ra càng sắc nét. Hầu hết những máy in phun chất lượng thấp có DPI dao động từ khoảng 300-600 DPI. Còn những loại máy in phun cao cấp hơn có thể cho đến 1000 DPI. Máy in laser và máy in LED có thể cho độ DPI từ trong khoảng 600 đến 2000 DPI.

Giá thành sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều máy in với mẫu mã cũng như giá thành đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Nếu như trước đây, muốn sử dụng máy in, người dùng phải bỏ ra số tiền có thể lên đến vài triệu đồng thì ngày nay, chỉ với số tiền từ 500 – 600 nghìn đồng, mọi người cũng có thể sở hữu được một chiếc máy in màu có chất lượng khá tốt. Tùy từng nhu cầu và mục đích mà bạn có thể chọn các loại máy in với giá thành hợp lý.

Thương hiệu máy in màu

Cũng giống như máy photocopy, máy in hiện nay có nhiều tên tuổi lớn nhỏ khá nhau.Người dùng nên tìm hiểu kỹ khi lựa chọn lựa những thương hiệu máy in màu. Tốt nhất nên chọn những thương hiệu máy in tín để vừa  có được chất lượng bản in xuất sắc vừa có thể dễ dàng trong việc sửa chữa hay thay thế mực in.

Những lưu ý quan trọng khi mua hoặc thuê máy in tại Đà Nẵng

Thuê máy in tại Đà Nẵng có rất nhiều lợi ích

Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều tên tuổi lớn, cùng với đó là sự phát triển của các nhà sản xuất mới nổi. Tuy nhiên người dùng nên thông thái khi chọn lựa những thương hiệu máy in màu uy tín. Khi sử dụng sản phẩm của những thương hiệu này, người dùng không những có được chất lượng bản in xuất sắc mà còn có thể dễ dàng trong việc sửa chữa hay thay thế mực in. Bên cạnh đó, những thương hiệu máy in màu uy tín còn mang tới dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, những khuyến mại hấp dẫn.

Xem thêm: 4 lý do nên thuê máy in ở Nhất Thiên Tân

Bạn đọc có nhu cầu thuê máy in tại Đà Nẵng có thể tìm đến với chúng tôi, Nhất Thiên Tân – Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng có thể giúp bạn có được điều mình mong muốn một cách nhanh nhất.

Tư vấn miễn phí về dịch vụ cho thuê máy in màu,photocopy & nhận báo giá tốt nhất: 02363 829979 – 0911 411 479

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...