Để thuê máy photocopy ở Đà Nẵng đạt chuẩn, có rất nhiều câu hỏi liên quan cần được giải đáp. Từ đó tìm ra được đâu là sản phẩm phù hợp với sở thích, điều kiện và nhu cầu của bản thân. Cùng Nhất Thiên Tân giải đáp những câu hỏi dưới đây, chắc chắn, bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Giá thuê máy photocopy ở Đà Nẵng là bao nhiêu?

Đây được xem là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bởi thực tế vấn đề tài chính luôn được ưu tiên hơn cả khi chúng ta quyết định lựa chọn một sản phẩm nào đó. Phải nói rằng, tùy theo đơn vị cho thuê máy photocopy, tùy theo mỗi loại máy, mà mỗi nơi có mỗi mức giá cho thuê khác nhau. Thông thường, mức giá này khoảng  từ 1- 4 triệu đồng/tháng và có thể giao động lên xuống. Để chắc chắn thuê máy photocopy tại Đà Nẵng với giá bao nhiêu, bạn đọc nên tìm đến các đơn vị cho thuê máy tìm hiểu, so sánh và có quyết định lựa chọn phù hợp.

Tất tần tật những câu hỏi về thuê máy photocopy ở Đà Nẵng bạn cần nắm rõ

Giá thuê máy photocopy tại Đà Nẵng có nhiều mức giá khác nhau tùy theo loại máy

Quyền và nghĩa vụ khi thuê máy photocopy tại Đà Nẵng là gì?

Làm bất cứ công việc nào cũng vậy, nếu có hợp đồng cụ thể, chúng ta cũng phải thực hiện theo một cách nghiêm túc và chính xác nhất. Thuê máy photocopy ở Đà Nẵng của Nhất Thiên Tân, bạn sẽ được hưởng những chính sách hấp dẫn như được sử dụng các dòng máy photocopy chính hãng, được đổi trả máy khi có nhu cầu, được sửa chữa bảo hành thường xuyên, được thay mực in miễn phí, được sử dụng sản phẩm đa năng với giá cực rẻ,…Tuy nhiên, để có thể hưởng trọn những điều này, bạn cũng nên thực hiện tốt nghĩa vụ của mình trong việc bảo vệ, giữ gìn máy.

Xem thêm: Giá thuê máy photocopy màu tại Đà Nẵng

Thuê máy photocopy ở Đà Nẵng khi nào thì hết hợp đồng?

Thuê máy photocopy ở Đà Nẵng, mà cụ thể là Nhất Thiên Tân thì khoảng 12 – 24 tháng bạn sẽ kết thúc hợp đồng. Đây được xem là khoảng thời gian phổ biến nhất được nhiều đơn vị áp dụng. Hợp đồng thuê máy vẫn có thể ap dụng trong thời gian ngắn hơn nhưng như vậy chi phí sẽ cao hơn.

Thuê máy photocopy ở Đà Nẵng cần lưu ý những gì?

Để có được sản phẩm máy photocopy chất lượng, khi tiến hành thuê máy, bạn cần phải lưu ý đến một số vấn đề như tìm hiểu về dịch vụ cho thuê, tìm hiểu loại máy cần thuê, xác định ngân sách thuê là bao nhiêu, tìm hiểu chế độ bảo hành, những ưu đãi khuyến mãi,…Từ đó, tìm kiếm cho mình sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất.

Nên thuê máy photocopy đa chức năng không?

Thực tế, việc có nên thuê máy photocopy đa chức năng không khiến nhiều người quan tâm. Câu trả lời được cho là nếu đủ kinh phí thì bạn nên thuê máy photocopy đa chức năng bởi dòng máy này không chỉ đáp ứng được nhiều yêu cầu (photo, in, scan, fax,..) của công việc mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều điện năng trong quá trình sử dụng.

Thuê máy photocopy ở Đà Nẵng có được đổi trả không?

Câu trả lời tất nhiên là có. Điều này hoàn toàn ngược lại so với việc mua máy photocopy mới. Nếu bạn mua máy, bạn chỉ được đổi trả trong môt thời gian nhất định. Nhưng nếu bạn thuê máy thì bạn có thể đổi trả trọn đời hợp đồng. Miễn khi nào cảm thấy máy có bất cứ trục trặc nào đó xãy ra, bạn đều có thể gọi điện cho đơn vị cho thuê đổi trả theo yêu cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tất tần tật những câu hỏi về thuê máy photocopy ở Đà Nẵng bạn cần nắm rõ

Nhất Thiên Tân là một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín tại Đà Nẵng

Quy trình thuê máy photocopy ở Đà Nẵng như thế nào?

Thuê máy photocopy tại Đà Nẵng diễn ra theo một quy trình nhất định để đảm bảo hiệu quả cho khách hàng cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp của các đơn vị cho thuê. Tại Nhất Thiên Tân, quy trình đó được thực hiện như sau:

  • Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiến hành liên hệ lấy thông tin.
  • Tư vấn giúp bạn nên hay không nên chọn một loại máy nào đó phù hợp với nhu cầu, sở thích và điều kiện thực tại.
  • Sau khi nhận được sự thống nhất của hai bên, nhân viên sẽ làm hợp đồng cho thuê máy photocopy.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ giao máy, cài đặt, hướng dẫn sử dụng chi tiết, khách hàng sẽ ký biên bản bàn giao máy.
  • Bộ phận kế toán sẽ chốt số in sử dụng và gửi hóa đơn thanh toán hằng tháng.
  • Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy sở thích và điều kiện

Với những câu hỏi liên quan về thuê máy photocopy ở Đà Nẵng trên đây. Nhất Thiên Tân hi vọng bạn đọc có thể bổ sung thêm cho mình vốn kiến thức cần biết khi chuẩn bị thuê máy photocopy. Nếu có nhu cầu thuê máy, hoặc mọi thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc đến:

02363 829979 – 0905 17 36 17

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

02 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Khi bạn cần mua máy mới, hãy liên hệ chúng tôi: Công ty bán máy photocopy chính hãng ở Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...